Tin tức

Ngư dân Quảng Trị trúng đậm mẻ cá bè vàng 120 tấn trên biển

Thứ ba, 12/02/2019 - 10:18

Như chúng tối đã thông tin về việc 1 ngư dân Cửa Việt trúng đậm mẻ cá bè vàng hơn 120 tấn. Sáng nay 12.2, PV Đài PTTH Quảng Trị trở lại cảng cá nam Cửa Việt, thuyền trưởng Viện và chiếc tàu chở cá cuối cùng đã vào tới cảng vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày.

 


Sau khi quây được đàn cá, ngư dân Lê Văn Viện đã kêu gọi tổ của mình gồm 10 chiếc tàu cá nữa cũng đang đánh bắt trên biển đến hỗ trợ để khai thác mẻ cá khủng này.

Theo ngư dân Lê Văn Viện, phải mất gần 3 ngày cùng hàng chục ngư phủ mới hoàn thành việc khai thác số cá khủng. Việc khai thác hầu như không ngơi nghỉ bất kể ngày đêm. Dù ai cũng mệt lử nhưng với niềm hứng khởi trúng mẻ cá đầu năm công việc đã diễn ra hết sức tốt đẹp. Với nụ cười rạng rỡ trên môi, thuyền trưởng Viện cho biết, số lượng chính xác của mẻ cả này là 120 tấn. Hiện giá cá tại cảng Cửa Việt dao động từ 45.000 đồng đến 50.000 đồng/kg. Vì thế, ông Viện hy vọng sẽ thu được trên 5 tỉ đồng từ mẻ cá này.

Một chuyến biển đầu năm đầy ắp cá với những kỳ vọng tốt đẹp cho ngành thủy sản Quảng Trị. Như vậy, không chỉ riêng ngư dân Lê Văn Viện, những chiếc tàu xa bờ công suất lớn sẽ có thêm niềm tin, hứng khởi bước vào năm mới đánh bắt cá hứa hẹn bội thu hơn nữa. Chương trình tiếp tục với những phần tin khác...
 
*CLIP Phóng viên Trần Tú trao đổi với ngư dân Lê Văn Viện

*Dưới đây là một số hình ảnh mà ngư dân Lê Văn Viện cung cấp :
 

 
Trần Tú 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội