Tin tức

Sẵn sàng tiếp nhận và cách ly công dân Quảng Trị về từ vùng có dịch

Chủ nhật, 25/07/2021 - 16:50

Hiện nay kế hoạch đón và vận chuyển công dân Quảng Trị từ thành phố Hồ Chí Minh gặp khó khăn do dịch Covid-19 mong muốn trở về địa phương đang được tỉnh Quảng Trị khẩn trương thực hiện. Để làm tốt công tác cách ly, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với các địa phương và lực lượng chức năng liên quan cũng đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị cuối cùng tại các khu cách ly tập trung nhằm đảm bảo điều kiện cách ly thuận lợi, an toàn nhất cho người dân.

Ngay sau khi nhận được thông tin tỉnh Quảng Trị sẽ tiếp nhận và tiến hành cách ly tập trung đối với con em quê hương trở về từ vùng tâm dịch, cán bộ, nhân viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Gio Linh cùng với các lực lượng liên quan phối hợp chặt chẽ để kích hoạt lại các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Cùng với việc khẩn trương sắp xếp lại cơ sở vật chất, tiêu độc khử trùng tại điểm cách ly, rất nhiều tình huống đã đươc đặt ra để lên phương án xử lý cụ thể, tránh lúng túng trong quá trình thực hiện.

Đến thời điểm này, gần như tất cả các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh đều đã được thông báo kích hoạt trở lại nhằm đảm bảo tốt nhất cho việc đón tiếp, thực hiện cách ly cho công dân trở về từ vùng có dịch. Đội ngũ cán bộ, chiến sỹ tại các điểm cách ly cũng đang hết sức khẩn trương, tỉ mỷ để chuẩn điều kiện ăn, ở tốt nhất cho công dân thực hiện cách ly tập trung trong 21 ngày. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, dễ phát sinh dịch bệnh trong cộng đồng, do vậy, bên cạnh những nỗ lực của ngành chức năng thì người dân rất cần phải nâng cao ý thức để cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19
 

Mai Linh - Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD