Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh thăm Công ty TNHH Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam

Thứ bảy, 16/02/2019 - 08:13

Ngày 15/2, ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan đã đến thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam tại Khu Công nghiệp Nam Đông Hà.

Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam với hệ thống dây chuyền may và cơ sở vật chất hiện đại chuyên sản xuất balo, túi xách, lều trại xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Năm 2018, tổng số lao động tại công ty trên 650 người với mức lương bình quân 5 triệu đồng/người/tháng. Doanh thu năm 2018 của công ty đạt 5,6 triệu USD.
 
Theo kế hoạch năm 2019, công ty sẽ mở rộng thêm diện tích nhà xưởng, chú trọng vào việc nâng cao hiệu quả sản xuất, bao gồm cải tiến thiết bị cùng với áp dụng kỹ thuật tiên tiến và nâng cao tay nghề cho người lao động. Trong đó, sẽ tăng số lượng nhân viên lên 1000 công nhân, với mức lương bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng..
 
Tại buổi kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà công ty đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí bày tỏ vui mừng khi chứng kiến hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại và không khí lao động hăng say, phấn khởi của tập thể cán bộ, công nhân ngay từ những ngày đầu năm mới, đồng thời nhất trí và ủng hộ kế hoạch mở rộng nhà xưởng, đầu tư máy móc và thu hút thêm nguồn lao động của công ty trong thời gian tới.
 
Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính chúc lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động tại công ty phát huy những kết quả đạt được và gặt hái thêm nhiều thành công trong năm 2019, từ đó không những mang lại lợi nhuận cho công ty mà còn nâng cao đời sống của cán bộ, nhân viên.
                                                                                            

    Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội