Tin tức

Gương cán bộ hội phụ nữ năng động

Thứ ba, 05/03/2019 - 09:15

Bà Ngô Thị Đào được nhiều người biết đến là một Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ năng động, nhiệt tình trong công tác hội, gương mẫu đi đầu các phong trào thi đua. Điển hình là việc vận động bà con và hội viên tích cực tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới để xây dựng làng quê của mình thành nơi yên bình và đáng sống.

          Chi hội phụ nữ thôn Vĩnh An 2 đảm nhận việc chăm sóc đoạn đường kiểu mẫu


Những hàng rào dù đơn sơ hay kiên cố đều được dựng ngay hàng thẳng lối. Những bồn hoa luôn khoe sắc hai bên con đường chính của thôn đã làm thay đổi diện mạo của thôn Vĩnh An 2. Đây là kết quả cuộc vận động “phụ nữ chung tay xây dựng nông thôn mới” mà bà Ngô Thị Đào là người tiên phong thực hiện và vận động bà con nhân dân và hội viên hội phụ nữ cùng tham gia.

Bà Hoàng Thị Chanh, thôn Vĩnh An 2 xã Cam Hiếu huyện Cam Lộ: 
Để phong trào xây dựng nông thôn mới thực sự mang lại sự thay đổi cho làng quê, để mỗi người thấy yêu và tự hào về làng quê mình đang sống, bà Nguyễn Thị Đào đã tự nguyện đăng ký các công trình, phần việc cụ thể để hưởng ứng phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới, vận động các hội viên đã đảm nhận xây dựng đoạn đường kiểu mẫu, mua gần 100 thùng đựng rác bằng cao su để bà con thu gom rác, bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp cho thôn xóm.
 
Chị Ngô Thị Đào;

 
Chị  Hoàng Thị Hằng, Chủ tịch Hội LHPN xã Cam Hiếu
 


Ngoài việc thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động, các nhiệm vụ trọng tâm của hội, chị đã phát động chị em xây dựng phong trào "Hũ gạo tình thương", “ Ống tiền tiết kiệm” nhằm giúp đỡ, động viên kịp thời cho những chị em có hoàn cảnh khó khăn. Bằng những việc làm thiết thực chị đã tạo niềm tin cho chị em hội viên phụ nữ, chị em ngày càng gắn bó và tích cực hưởng ứng các phong trào của hội.


Nguyễn Loan -Minh Trí
 
 

 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội