Tin tức

Quảng Trị phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019

Thứ ba, 19/03/2019 - 10:13

Sáng nay (19/3), UBND tỉnh tổ chức hội nghị phát động phong trào thi đua yêu nước và ký kết giao ước thi đua năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh; các thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh và 16 khối thi đua toàn tỉnh.

Các khối thu đua toàn tỉnh ký kết giao ước thi đua

Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2019 là năm tăng tốc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, có ý nghĩa quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 – 2020. Đồng thời là năm tỉnh Quảng Trị kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh. Chính vì vậy, đây là dịp để tổng kết, khẳng định những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà đã đạt được trên tất cả các lĩnh vực; định vị rõ hơn tiềm năng, thế mạnh và những khó khăn, thách thức để xác định những kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Chính kêu gọi các ngành, các cấp, cán bộ và tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước bằng các chương trình, hành động cụ thể, năng động và sáng tạo, với tinh thần “Trách nhiệm – Kỷ cương – Tăng tốc – Phát triển”, phấn đấu thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2019.
 
Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2019, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh bày tỏ sự đồng tình, hưởng ứng cao với các nội dung phong trào thi đua đã được phát động. Nhất là việc đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân ứng dụng các tiến bộ của KHCN vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng; đồng hành, hỗ trợ doanh; triển khai và phát triển các dự án động lực; chú trọng công tác an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân…
 
Thay mặt cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh, 16 khối thi đua đã ký kết giao ước thi đua năm 2019 với các nội dung quan trọng, mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành xuất sắc vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng; tiếp tục tổ chức phát động phong trào thi đua yêu nước một cách sâu rộng, hiệu quả, đều khắp với các nội dung, chỉ tiêu, biện pháp phù hợp với từng địa phương, đơn vị.
 
Tại hội nghị, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và 4 cá nhân; trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 17 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2013 – 2017.
 
Thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã trao tặng Cờ thi đua cho 10 tập thể; trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 6 tập thể và 14 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018.
 
Dịp này, UBND tỉnh cũng đã tặng cờ thi đua cho các tập thể và cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, dẫn đầu phong trào thi đua năm 2018.


Mai Trang - Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội