Tin tức

Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Trị kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid -19 tại TP Đông Hà

Thứ bảy, 18/09/2021 - 16:01

Ngày 18/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 đang được phong tỏa tạm thời trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam kiểm tra chốt trực của các lực lượng chức năng tại một khu vực phong tỏa tạm thời 

 
Tại các điểm đến kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ trực chốt phong tỏa tạm thời và nắm bắt tình hình người dân trên địa bàn. Theo báo cáo nhanh của lực lượng chức năng, có 29 địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà phải áp dụng cách ly y tế, phong tỏa tạm thời để phòng, chống dịch bệnh theo quyết định của UBND tỉnh. Về cơ bản, người dân nghiêm túc chấp hành các quy định đề ra. Các hộ dân đã yên tâm, tin tưởng vì nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành, lực lượng chức năng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đề nghị, chính quyền địa phương, lực lượng trực chốt tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao; người đứng đầu cơ quan, đơn vị phải chịu trách nhiệm nếu cán bộ, công chức, người lao động thực hiện sai quy định phòng chống dịch; giao UBND thành phố Đông Hà quyết định các loại dịch vụ thiết yếu được hoạt động trên địa bàn theo tinh thần Chỉ thị 16; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền cho người dân hiểu về hiệu quả của vắc xin và quán triệt phương châm “Vắc xin sớm nhất là vắc xin tốt nhất”.


Đình Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD