Tin tức

Đồng chí Võ Văn Hưng, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình phòng, chống Covid - 19 trên địa bàn thành phố Đông Hà

Thứ bảy, 18/09/2021 - 19:32

Chiều 18/9, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid - 19 tỉnh đã có buổi kiểm tra tình hình phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đánh giá cao nỗ lực của các sở ban ngành, lực lượng chức năng trong truy vết, thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm cách ly, phong tỏa tạm thời

Kiểm tra tại các địa điểm phong tỏa tạm thời và các điểm chốt giáp ranh thành phố Đông Hà với các địa phương lân cận, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đánh giá cao nỗ lực của các sở ban ngành, lực lượng công an, y tế trong truy vết, thực hiện nhiệm vụ tại các địa điểm cách ly, phong tỏa tạm thời. Với tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 như hiện nay, trong đó xác định Đông Hà đang ở mức nguy cơ rất cao trong lây nhiễm virus SARS - CoV- 2, đồng chí nhấn mạnh: Nhiệm vụ trọng tâm của cả tỉnh lúc này là chống dịch, vì thế cần phát huy vai trò người đứng đầu; Chủ tịch UBND các phường cần quản lý cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 và chịu trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp lây lan dịch bệnh. Bên cạnh đó, sẽ kiểm tra nghiêm, xử phạt hành chính những trường hợp vi phạm Chỉ thị 16 tại thành phố Đông Hà.
     Với 500ha lúa tại thành phố Đông Hà chưa thu hoạch được, đề nghị thành phố Đông Hà lên phương án để vừa đảm bảo thu hoạch cho bà con vừa đảm bảo công tác chống dịch. Bên cạnh đó, cần giám sát để không để trường hợp người dân nào trong khu phong tỏa tạm thời bị thiếu lương thực thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết, đảm bảo an sinh xã hội cho mỗi người dân.


Thế An - Hồng Quân

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD