Tin tức

Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị chúc mừng Tỉnh đoàn nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba, 26/03/2019 - 09:53

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 – 2019 ), sáng 26/3, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các địa phương, sở, ban ngành đã đến thăm, chúc mừng Tỉnh đoàn.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời biểu dương sự cống hiến và những đóng góp của các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh. Hiện nay, công tác đoàn và phong trào thanh niên đặt ra yêu cầu rất cao, vì vậy Tỉnh đoàn cần nghiên cứu sâu Nghị quyết số 25 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X để tham mưu với các cấp ủy đảng, chính quyền nhiều chủ trương, chính sách, cơ chế cho thanh niên.
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính tặng hoa chúc mừng Tỉnh đoàn

Với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh mong muốn, tuổi trẻ tỉnh nhà tiếp tục hướng về cơ sở, tổ chức được nhiều hoạt động, công trình, phần việc ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh. Đặc biệt là phải tập trung thúc đẩy phong trào thanh niên khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên, xây dựng và phát triển các mô hình hay để tạo thành những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào này; chú trọng việc  đào tạo đội ngũ cán bộ đoàn năng động, giàu nhiệt huyết. Lực lượng thanh niên đóng vai trò nòng cốt trong nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, vì vậy tuổi trẻ toàn tỉnh cần hành động để thực hiện năm chủ trách nhiệm, kỷ cương, tăng tốc và phát triển của tỉnh. Trước sự phát triển của công nghệ thông tin, những biểu hiện nguy cơ của lối sống lệch lạc, sự thâm nhập của các tệ nạn xã hội vào giới trẻ ngày càng nhiều, các cấp bộ đoàn cần quan tâm nhiều hơn đến việc giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ, xây dựng hình ảnh của thế hệ trẻ Quảng Trị giỏi về tri thức, giàu về nhiệt huyết và khỏe về thể chất để đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.


Nguyễn Loan – Thanh Châu
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội