Tin tức

Hướng Hóa: Tai nạn giao thông giảm cả 3 tiêu chí

Thứ hai, 07/10/2019 - 07:54

Theo Ban ATGT huyện Hướng Hóa, trong 9 tháng đầu năm 2019, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện đã có chuyển biến tích cực. Tình hình tại nạn giao thông tiếp tục giảm trên cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương so với cùng kỳ.

Lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an huyện Hướng Hóa xử lí vi phạm giao thông trên tuyến quốc lộ 9

Cụ thể, tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra 7 vụ, làm chết 7 người, bị thương 4 người, giảm 11 vụ, 3 người chết so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông chủ yếu vẫn là do người điều khiển phương tiện giao thông sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông, đi không đúng phần đường, làn đường, vi phạm tốc độ quy định.
 
Để góp phần giảm tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm, Ban An toàn giao thông huyện Hướng Hóa chỉ đạo các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện và Công an các xã, thị trấn tiếp tục thông tin tuyên truyền, vận động để giúp cho người dân hiểu rõ hơn về Luật giao thông; tăng cường tuần tra xử lí nghiêm trường hợp vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.


Hoàng Hùng 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD