Tin tức

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Gio Mai

Thứ tư, 09/10/2019 - 14:31

Ngày 9/10, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đỗ Văn Sinh, Ủy viên Thường trực Ban Kinh tế của Quốc hội; Hồ Thị Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hướng Hóa đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Gio Mai, huyện Gio Linh.

 
Đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri xã Gio Mai

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Gio Mai bày tỏ phấn khởi tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng thời gian qua đã đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và bệnh quan liêu. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị nhiều vấn đề như: cần quan tâm giải quyết dứt điểm chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; các cấp các ngành hỗ trợ kinh phí để địa phương nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn. Cử tri băn khoăn vấn đề xuất hiện một số tàu thuyền có hành vi khai thác cát chui trên địa bàn; cần tháo gỡ khó khăn vướng măc trong các thủ tục vay vốn ngân hàng tạo điều kiện cho nhân dân phát triển kinh tế; vấn đề lãng phí đầu tư công còn tồn tại làm thất thoát tài sản nhà nước gây bức xúc cho nhân dân.
 
Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri xã Gio Mai

Sau khi lắng nghe các ý kiến giải trình các kiến nghị nguyên vọng của cử tri thuộc thẩm quyền của chính quyền địa phương, cùng các sở, ngành liên quan, đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã trực tiếp trả lời làm rõ thêm các vấn đề mà cử tri kiến nghị; đối với các kiến nghị chính đáng khác đoàn sẽ ghi nhận, tổng hợp chuyển đến Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương xem xét giải quyết trong thời gian tới. 


Lê Thảo - Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD