Tin tức

Chương trình “Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường” lần thứ XVIII

Thứ tư, 24/11/2021 - 10:40

Ngày 24/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Đài PTTH Quảng Trị, Sở Giáo dục và Đào tạo, Báo Quảng Trị tổ chức Chương trình "Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường" lần thứ XVIII năm 2021. Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 


Chương trình "Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường" lần này đã trao học bổng cho 60 tân sinh viên của các trường đại học và cao đẳng, mỗi suất học bổng 7 triệu đồng.Chương trình "Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường" lần này đã trao học bổng cho 60 tân sinh viên của các trường đại học và cao đẳng, mỗi suất học bổng 7 triệu đồng. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình là hộ nghèo, cận nghèo, nhiều em mồ côi cha, mẹ; người thân trong gia đình ốm đau bệnh tật. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng các em luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên để đạt kết quả cao trong học tập. Nhiều em thi đỗ vào các trường đại học với số điểm rất cao. 

Với mong muốn không có sinh viên nào bị bỏ rơi hoặc bỏ học giữa chừng, Chương trình học bổng “Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường” là một chương trình mang tính xã hội nhân văn sâu sắc, có hiệu quả thiết thực nên đã nhận được sự đồng thuận hưởng ứng đầy trách nhiệm và tình cảm của các tổ chức, cá nhân giàu lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh suốt 18 năm qua. Từ năm 2003 đến nay, Chương trình “Tấm lòng quê hương -Tiếp sức đến trường” đã tiếp sức cho hàng nghìn sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. 

Tại chương trình, đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và Hội Khuyến học Quảng Trị đã trao bảng vàng ghi công, tri ân những đóng góp, những tình cảm sâu sắc đối với các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đã tài trợ cho Chương trình "Tấm lòng quê hương - Tiếp sức đến trường" năm 2021.


Phan Khiêm - Minh Trí - Võ Quốc

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD