Tin tức

Đảng ủy Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thứ hai, 17/01/2022 - 17:24

Ngày 17/1, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.


Đảng ủy Công an tỉnh triển khai nhiệm vụ năm 2022


Năm 2021, Đảng ủy Công an tỉnh đạt được nhiều kết quả nổi bật: các lượng đã chủ động, linh hoạt thích ứng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác trong tình hình khó khăn, phức tạp của dịch Covid - 19, kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự. Đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ các khâu trong công tác cán bộ. Công tác thông tin, tuyên truyền được chú trọng gắn với tuyên truyền đậm nét Đại hội XIII của Đảng và các cuộc bầu cử; ban hành và triển khai đồng loạt các nghị quyết, chương trình hành động, kế hoạch về chỉ đạo công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng và nâng cao chất lượng các mặt công tác chuyên môn trong toàn Đảng bộ. Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ Công an tỉnh quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2022, đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển của tỉnh nhà.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Hưng nhấn mạnh: Chủ đề của năm 2022 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xác định là "Trách nhiệm, kỷ cương - Thích ứng an toàn - Thúc đẩy tăng trưởng", đòi hỏi công tác lãnh đạo và thực hiện nhiệm vụ của các cấp ủy Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị phải quyết liệt và cần có những giải pháp linh hoạt. 

Đồng chí Võ Văn Hưng yêu cầu, tập thể Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh tập trung chỉ đạo các nội dung: kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện việc đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn lực lượng; đề ra các giải pháp thiết thực xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; nêu cao tính chủ động, phòng ngừa, nắm chắc tình hình từ sớm, từ xa, từ cơ sở  không để bị động, bất ngờ, không để xảy bạo loạn, phá hoại và nâng cao hiệu quả hoạt động của lực lượng công an cơ sở theo phương châm "Trọng dân, gần dân, lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an"...

 

Biên Cương

 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD