Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng tặng quà Tết cho gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đông Hà

Thứ tư, 19/01/2022 - 12:18

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Nhâm Dần 2022, chiều 18/1, đồng chí Lê Quang Tùng , UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết cho một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng thăm và tặng quà Tết cho ông Hoàng Văn Thông, 95 tuổi ở khu phố 5 phường 1,

Đồng chí Lê Quang Tùng đã đến thăm và tặng quà Tết cho ông Hoàng Văn Thông, 95 tuổi ở khu phố 5 phường 1, là đảng viên 74 năm tuổi Đảng và ông Nguyễn Thảo, 96 tuổi ở khu phố 8 phường 1, là đảng viên  72 năm tuổi Đảng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đến thăm và tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Tình, sinh năm 1937 ở phường 2.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng  thăm và tặng quà Tết cho ông Nguyễn Thảo, 96 tuổi ở khu phố 8 phường 1


Tại những nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống của các đối tượng chính sách; bày tỏ lòng tri ân với những người có công với cách mạng đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn quan tâm chăm lo và thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với Tổ quốc và thân nhân các gia đình chính sách; yêu cầu cấp ủy, chính quyền cơ sở thường xuyên quan tâm, chăm lo thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân đối với các đối tượng chính sách; đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp tích cực cho địa phương; luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu rèn luyện, học tập.


Nguyễn Loan – Thanh Châu

 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD