Tin tức

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Đăng Quang thăm, chúc Tết các đơn vị và gia đình chính sách

Thứ tư, 19/01/2022 - 16:49

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 19/1, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc Tết một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn và các gia đình lão thành cách mạng tại thành phố Đông Hà.


Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Đăng Quang đến thăm, tặng quà cho cụ Tạ Thị Sang, phường 1 TP. Đông Hà


Đồng chí Nguyễn Đăng Quang đã đến thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị. Đồng chí gửi lời tri ân sâu sắc đến những y, bác sỹ và cán bộ của trung tâm, những chiến sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid - 19. Qua đó, mong muốn tập thể cán bộ, bác sỹ các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần, trách nhiệm cùng với toàn tỉnh phòng chống dịch Covid – 19 và chăm sóc sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn.

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế thuộc  Điện lực Quảng Trị và Nhà máy Sản xuất thức ăn chăn nuôi của Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chúc mừng những kết quả trong điều hành, quản lý, sản xuất kinh doanh của các đơn vị, cơ sở; đồng thời mong muốn cán bộ, công nhân, người lao động ở doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực công tác, góp phần thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Đăng Quang đến thăm, tặng quà cho Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế thuộc Điện lực Quảng Trị


Đến thăm Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Nguyễn Đăng Quang gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ, đặc biệt là đối với các cán bộ, chiến sỹ đang bám chốt phòng, chống Covid-19 trên toàn tuyến biên giới; chúc cán bộ, chiến sỹ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong năm mới. Đồng chí cũng mong muốn, các cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam, thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm ANQP trên địa bàn trong thời gian tới.

Tại thành phố Đông Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Đăng Quang đã đến thăm, tặng quà cho cụ Tạ Thị Sang và cụ Nguyễn Sỹ Phụng, là lão thành cách mạng hiện đang ở trên địa bàn phường 1, thành phố Đông Hà; thăm thân nhân gia đình các đồng chí nguyên là Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ qua các thời kỳ của tỉnh Quảng Trị. Tại những gia đình đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước; mong muốn các gia đình giáo dục thế hệ con, cháu tiếp nối truyền thống yêu nước, ra sức học tập, lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương. 


Mai Trang – Biên Cương

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD