Tin tức

Sở Công Thương triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thứ sáu, 21/01/2022 - 15:32

Ngày 21/1, Sở Công Thương tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chỉ đạo hội nghị.

 Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cho Sở Công Thương tỉnh Quảng TrịNăm 2021, một trong những kết quả đáng chú ý là quy mô sản xuất công nghiệp tiếp tục được mở rộng với chỉ số sản xuất công nghiệp IPP tăng 9.68%. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt gần 32.491 tỷ đồng, tăng 4,83% so với cùng kỳ, tương đương với mức tăng cả nước. 


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đề nghị, trong thời gian tới, ngành Công Thương cần có 1 quy hoạch cụ thể phát triển các lĩnh vực đến năm 2030, từ đó có các bước hoạch định cụ thể và chiến lược cho từng lĩnh vực. Bên cạnh đó, cần triển khai tốt và tổ chức thực hiện, vận hành các nhà máy điện gió đi vào hoạt động an toàn và quản lý, hỗ trợ các doanh nghiệp khác trên cơ sở phát triển bền vững, có sự phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh để hoàn thành xong hợp phần kỹ thuật của Nhà máy nhiệt điện LNG, góp phần thực hiện mục tiêu đưa Quảng Trị trở thành trung tâm năng lượng miền Trung.  


Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao bằng khen cho những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Thế An – Trần Tú

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD