Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm, tặng quà, chúc Tết ở huyện Vĩnh Linh

Thứ bảy, 22/01/2022 - 21:00

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, ngày 22/1, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm, tặng quà, chúc Tết ở huyện Vĩnh Linh.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quà Tết cho người dân xã Vĩnh Khê

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà từ nguồn kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ cho 3 xã miền núi của huyện Vĩnh Linh, nơi có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống là: Vĩnh Ô, Vĩnh Hà và Vĩnh Khê, mỗi xã 100 suất, trao 50 suất quà của cá nhân và gia đình cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Vĩnh Long, mỗi suất 500 ngàn đồng; trao 200 suất quà cho 200 hộ ở xã Vĩnh Thủy, mỗi suất trị giá 800 ngàn đồng.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Võ Văn Hưng nhấn mạnh: Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, tỉnh Quảng Trị đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực như tổ chức chương trình truyền hình trực tiếp "Nối vòng tay nhân ái", kêu gọi sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm và huy động nhiều nguồn lực để chăm lo Tết cho hộ nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như các đối tượng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19. Đồng thời, chỉ đạo các cấp, các ngành kịp thời trao quà của Đảng và Nhà nước cho gia đình thương binh liệt sĩ, người có công với nước, các đối tượng bảo trợ xã hội và có các biện pháp hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Mục tiêu đề ra là bằng mọi cách đảm bảo cho mọi nhà, mọi người ai cũng được ăn Tết vui vẻ. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, Đồng chí Võ Văn Hưng đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận có kế hoạch tổ chức cho Nhân dân đón Xuân vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và không được chủ quan, tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã đến chứng kiến lễ khánh thành, trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Tịnh ở thôn Thuỷ Ba hạ, xã Vĩnh Thủy do Công ty cổ phần Gốm cao cấp Hạ Long ở Cụm Công nghiệp Hải Chánh hỗ trợ 60 triệu đồng xây dựng. Tại đây, cá nhân đồng chí đã trao tặng cho gia đình 10 triệu đồng.

 

Bá Thuần - Minh Trí

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD