Tin tức

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Hướng Hóa

Chủ nhật, 23/01/2022 - 14:16

Nhân dịp Tết cổ truyền Nhâm Dần, ngày 23/1, đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hướng Hoá.


Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng trao quà Tết tại huyện Hướng Hóa 


Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đã trao 450 suất quà Tết cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã: Hướng Linh, Hướng Tân, Hướng Sơn và Hướng Phùng huyện Hướng Hóa. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm phục vụ trong dịp Tết.

 Ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào, hoạt động, góp phần xây dựng bản làng, quê hương ngày càng giàu đẹp.  

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng chúc Tết tại Đồn Biên phòng Hướng Phùng


Chủ tịch UBND tỉnh động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Hướng Phùng, đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ trên 18km đường biên và 81 mốc giới. Đồng chí ghi nhận những hy sinh thầm lặng của các cán bộ chiến sỹ bộ đội biên phòng đã và đang ngày đêm bảo vệ biên giới, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc, góp phần mang lại bình yên cho bà con nhân dân.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337


Thăm và chúc Tết Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của đoàn đối với bà con ở các xã Hướng Lập, Hướng Việt, Hướng Phùng, Hướng Sơn, Hướng Linh, nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc Vân Kiều. Trong những năm qua, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 đã có những hoạt động thiết thực góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, làm thay đổi đời sống và cảnh quan bộ mặt nông thôn ở các xã biên giới, vùng sâu, vùng xa này.

Đón năm mới Nhâm Dần, Chủ tịch UBND tỉnh chúc cán bộ, chiến sỹ các đơn vị dồi dào sức khỏe, xây dựng kế hoạch trực Tết đảm bảo quân số, thời gian quy định; xây dựng kế hoạch tuần tra biên giới và đấu tranh phòng, chống tội phạm trong dịp tết; phân công các tổ công tác nắm tình hình địa bàn, tổ chức cho nhân dân đón tết cùng cán bộ, chiến sỹ của đơn vị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nhà tưởng niệm liệt sỹ nhằm tưởng nhớ công ơn của những Liệt sỹ, trong đó có 22 cán bộ, chiến sỹ của Đoàn KTQP 337 hy sinh do sạt lở đất vào ngày 18/10/2020, khi đang thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ.


Nguyễn Loan – Thanh Châu

 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD