Tin tức

Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 3 và tháng 4 năm 2019

Thứ năm, 16/05/2019 - 09:50

Ngày 16/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 3 và tháng 4 năm 2019. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.

 
Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị 

Nét nổi bật trong tháng 3 và tháng 4 năm 2019 đó là, các cơ quan báo chí đã dành thời lượng, dung lượng lớn thông tin những hoạt động của các Đoàn Trung ương vào thăm và làm việc tại Quảng Trị, chuỗi hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, hoạt động của lãnh đạo tỉnh, của các ngành, các địa phương và Lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước CHXHCNVN. Đồng thời, tập trung phản ảnh về công tác xây dựng Đảng, việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh cũng như kịp thời phát hiện, phản ảnh nhiều vấn đề dư luận quan tâm. Cũng trong tháng 3 và tháng 4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các ngành chức năng đã tăng cường công tác quản lý và tập trung xử lý một số vấn đề báo chí, phóng viên đề cập.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nhấn mạnh: Trong 2 tháng qua, các cơ quan báo chí đã kịp thời tuyên truyền, phản ảnh hoạt động trên các lĩnh vực, đời sống xã hội trên địa bàn, tạo được dấu ấn cho người đọc, người xem. Thời gian tới, đề nghị các cơ quan báo chí tăng cường tuyên truyền việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng, nhất là đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trách nhiệm nêu gương của cán bộ đảng viên. Bên cạnh đó, phản ảnh về những kết quả đạt được trong phát triển của nền kinh tế, đặc biệt thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền về các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh.
 
Bá Thuần - Thúc Ái

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội