Tin tức

Đông Hà: Xử lý vi phạm doanh nghiệp xây dựng ki ốt trái phép

Thứ tư, 12/06/2019 - 15:18

UBND thành phố Đông Hà vừa ban hành các Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH MTV Bất động sản Minh Phúc và Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Thắng Lợi miền Trung – Chi nhánh Quảng Trị, vì đã có hành vi xây dựng ki ốt kinh doanh nhưng không có giấy phép xây dựng (tại khu đô thị Nam Đông Hà, thuộc phường Đông Lương). Số tiền xử phạt 30.000.000 đồng mỗi đơn vị.

Nhiều ki ốt giao dịch bất động sản xây dựng trên địa bàn phường Đông Lương ( khu đô thị Nam Đông Hà) làm mất mỹ quan đô thị và có thể tiềm ẩn nguy cơ gây an ninh mất trật tự.


Việc xây dựng các ki ốt nêu trên gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời là nơi giao dịch bất động sản không tuân thủ theo các quy định và có nguy cơ gây an ninh mất trật tự xã hội.

Để chấn chỉnh kỷ cương, trật tự đô thị trên địa bàn, UBND thành phố Đông Hà cũng đã đề nghị, các tổ chức, cá nhân xây dựng ki ốt trái phép có liên quan đến hoạt động quảng cáo kinh doanh bất động sản phải khẩn trương tự tháo dỡ toàn bộ công trình vi phạm, trả lại hiện trạng, tạo mỹ quan đô thị của thành phố.


Hải Phi

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội