Tin tức

Khai mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Trị lần thứ XXI, năm 2019

Thứ năm, 13/06/2019 - 09:07

Ngày 13/6, tại thành phố Đông Hà đã diễn ra lễ khai mạc hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Trị lần thứ XXI, năm 2019. Hội thi do Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài PTTH tỉnh và VNPT Quảng Trị phối hợp tổ chức.


Ban Chỉ đạo cuộc thi trao cờ thi lưu niệm cho các đơn vị tham gia
 
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Trị lần thứ XXI, năm 2019 thu hút 140 thí sinh xuất sắc đã vượt qua kỳ thi tuyển chọn từ các huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Đây là hoạt động trọng tâm của khối trường học, được các cấp đoàn – đội triển khai thực hiện trong nhiều năm.
 
Các thí sinh sẽ dự thi theo từng khối gồm: tiểu học, THCS và THPT; tham gia thi gồm có 2 phần: lý thuyết và thực hành. Ban Tổ chức sẽ chấm chọn và trao giải cho những tập thể và cá nhân đạt kết quả cao vào chiều nay.
 
Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Trị nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy niềm đam mê, thúc đẩy và phát triển phong trào học tập, sáng tạo và ứng dụng tin học trong học tập của thanh thiếu nhi Quảng Trị, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Việt Anh - Quốc Nhật 

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội