Tin tức

UBND tỉnh Quảng Trị nghe báo cáo công tác chuẩn bị các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập lại tỉnh

Thứ năm, 13/06/2019 - 10:37

Ngày 13/6, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp để nghe báo cáo về công tác chuẩn bị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập lại tỉnh Quảng Trị 1/7 (1989-2019). Tham dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính phát biểu tại cuộc họp

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính nhấn mạnh: Lễ kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị là dịp để khẳng định những thành tựu to lớn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Trị đạt được trên các lĩnh vực sau 30 năm. Quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế, uy tín của tỉnh. Đồng thời thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, tình yêu quê hương, cổ vũ động viên cán bộ, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động sản xuất, xây dựng Quảng Trị ngày càng phát triển trong công cuộc đổi mới và hội nhập.
 
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu việc tổ chức lễ kỷ niệm phải trang trọng, chu đáo nhưng cũng tráng phô trương hình thức, điều đặc biệt quan trọng là phải tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân và lan tỏa được hiệu ứng về thành quả 30 năm xây dựng và phát triển của tỉnh.

Có rất nhiều hoạt động được tổ chức để hướng tới chào mừng sự kiện quan trọng này. Đến nay, các công tác chuẩn bị đã được các đơn vị, cơ quan liên quan thực hiện theo sự phân công đảm bảo theo tiến độ, yêu cầu đề ra. Tuy nhiên, để đảm bảo cho các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, các cơ quan liên quan được phân công nhiệm vụ cần tranh thủ các ý kiến góp ý để hoàn tất công tác chuẩn bị trước ngày 20/6. Chỉ đạo các huyện, thành phố, thị xã và các xã, phường, thị trấn đẩy mạnh các hoạt động hướng đến kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị. Đốc thúc các công trình, dự án khởi công và khánh thành chào mừng 30 năm ngày lập lại tỉnh theo đúng tiến độ. Đặc biệt là việc tổ chức chương trình“ Đi lên cùng Quảng Trị” vừa phải đảm bảo được mục đích tôn vinh sự đóng góp của các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài đối với sự phát triển của tỉnh, vừa là dịp để kêu gọi, xúc tiến đầu tư.

Thời gian chuẩn bị cho lễ kỷ niệm không còn nhiều, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu, các đơn vị liên quan được phân công nhiệm vụ khẩn trương hoàn tất mọi công việc. Lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị sẽ được tổ chức vào tối ngày 30/6 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài PTTH Quảng Trị và một số đài trong cả nước. Ngoài phần nghi lễ sẽ có chương trình nghệ thuật và bắn pháp hoa tầm thấp chào mừng 30 năm tỉnh nhà được lập lại.
 

Nguyễn Loan – Thanh Châu
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội