Tin tức

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Trị phục vụ tận tình người dân và doanh nghiệp

Thứ bảy, 19/10/2019 - 17:09

Mặc dù mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn nhưng Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Quảng Trị đã thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ của mình, phục vụ tận tình người dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Sau hơn 2 tháng đi vào hoạt động, công tác giải quyết TTHC thực hiện thao tác trên phần mềm một cửa điện tử tỉnh của các đơn vị nói chung có nhiều chuyển biến tích cực. Công chức, viên chức trung tâm và cán bộ biệt phái của các đơn vị cử đến làm việc tại Trung tâm luôn chấp hành tốt nội quy, quy định của cơ quan. Đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận hơn 5.000 hồ sơ thủ tục hành chính, trong đó hơn 4.000 hồ sơ mới được tiếp nhận, hơn 150 hồ sơ được tiếp nhận trực tuyến. Qua đó, hơn 99,4% hồ sơ được trả lời đúng hạn giúp người dân và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, kinh phí, tạo hiệu quả, hiệu lực trong giải quyết TTHC công.

Để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, từ khi được thành lập đến nay, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh luôn thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình. Cán bộ, công chức tại trung tâm luôn nỗ lực làm việc hết mình, niềm nở, lắng nghe, chia sẻ với người dân, doanh nghiệp để cùng tháo gỡ những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hầu hết các văn bản của trung tâm đều được phát hành bằng hình thức văn bản điện tử, tạo môi trường làm việc minh bạch, tiện lợi, đem lại niềm tin cho người dân, doanh nghiệp đến liên hệ công tác. ư


Phan Khiêm 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD