Tin tức

Hỗ trợ doanh nghiệp kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm

Thứ hai, 24/06/2019 - 17:09

Ngày 24/6, Sở Công Thương tỉnh Quảng Trị đã có buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh Lâm Đồng về việc hợp tác, liên kết hỗ trợ doanh nghiệp kết nối cung cầu, tiêu thụ sản phẩm.

Doanh nghiệp 2 tỉnh trao đổi, hợp tác sản xuất và tiêu thụ sản phẩm

Trong thời gian qua, thực hiện chủ trương của Chính phủ và được sự hỗ trợ của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại 2 tỉnh, nhiều doanh nghiệp sau khi nghiên cứu, khảo sát thực tế đã mạnh dạn mua sắm máy móc, thiết bị, nghiên cứu, tổ chức sản xuất, tạo ra những sản phẩm hàng Việt Nam có chất lượng cao cũng như triển khai việc đăng ký nhãn mác, xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, một trong những vấn đề đang gặp khó khăn đó là tiêu thụ sản phẩm.

Trên cơ sở lắng nghe ý kiến phát biểu của các doanh nghiệp, Sở Công Thương của 2 tỉnh đã trao đổi, thảo luận và đi đến thống nhất chương trình hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc kết nối cung cầu, tiêu thụ sản phẩm. Theo đó, cùng với việc tạo điều kiện cho doanh nghiệp 2 tỉnh gặp gỡ, tìm hiểu để cùng nhau liên kết từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ, Sở Công Thương Quảng Trị sẽ có kế hoạch đưa những sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của địa phương vào trưng bày, giới thiệu tại Lâm Đồng và ngược lại. Đồng thời làm việc với các nhà phân phối, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận, nghiên cứu các quy định, ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm.


Bá Thuần - Thành Chung

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội