Tin tức

Hội nghị giao ban công tác Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh

Thứ năm, 11/07/2019 - 09:39

Ngày 11/7, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì hội nghị giao ban công tác Mặt trận, các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh quý II, định hướng nhiệm vụ quý III năm 2019. Dự buồi giao ban có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 
Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị giao ban

Quý II/2019,  Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội cấp tỉnh tiếp tục tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo và chủ động thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Đặc biệt, các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của tỉnh được tổ chức thành công; nhiều dự án có vốn đầu tư lớn được triển khai, nhân dân trong tỉnh phấn khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội.
 
Triển khai nhiệm vụ quý III/2019, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh tiếp tục chủ động quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của Tỉnh ủy và địa phương, đơn vị, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; coi trọng công tác xây dựng, củng cố tổ chức vững mạnh, phát triển đoàn viên, hội viên; đẩy mạnh có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước để tiếp tục khơi dậy niềm tự hào về truyền thống quê hương, đất nước, khai thác, phát huy nguồn nội lực trong nhân dân để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 
Phát biểu kết luận tại buổi giao ban, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu: Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh tiếp tục cụ thể hóa các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động và sinh hoạt chi đoàn, chi hội, nhất là địa bàn khu dân cư. Mặt khác, cần kịp thời nắm bắt tình hình ở cơ sở, triển khai các biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, hội viên và người dân phát triển kinh tế cũng như thực hiện các chính sách an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy nền kinh tế - xã hội của địa phương, giữ vững ổn định chính trị và củng cố quốc phòng an ninh.
 

Việt Anh - Quốc Nhật

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội