Tin tức

Họp bàn nội dung chương trình liên hoan Tiếng hát Đường 9 xanh

Thứ sáu, 12/07/2019 - 17:29

Ngày 12/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chủ trì buổi làm việc với các đơn vị, sở ngành liên quan về công tác tổ chức liên hoan Tiếng hát Đường 9 xanh năm 2019. Đây là hoạt động cuối cùng trong 10 hoạt động trọng tâm mừng kỷ niệm 30 năm lập lại tỉnh Quảng Trị và tri ân các anh hùng liệt sỹ dịp (27/7).

 
 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam kết luận tại buổi làm việc 

Liên hoan Tiếng hát Đường 9 xanh năm 2019 diễn ra từ ngày 20 đến 26/7/2019 với sự tham gia của 12 đoàn, trong đó có 2 đoàn nghệ thuật của nước CHDCND Lào và Vương quốc Campuchia. Đêm khai mạc sẽ tổ chức vào 20h ngày 20/7 tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Quảng Trị; Đêm tri ân “Cung đường bất tử” diễn ra vào 20h ngày 26/7 tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam nhấn mạnh: Liên hoan Tiếng hát Đường 9 xanh là chương trình nghệ thuật ca ngợi những giá trị cao cả của quá khứ hào hùng, thể hiện sự tri ân với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống trên con đường 9 – Khe Sanh khốc liệt năm xưa nói riêng và chiến trường Trường Sơn cũng như công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước nói chung; quảng bá về con đường xuyên Á- con đường hữu nghị hợp tác để phát triển kinh tế khu vực thời kỳ đổi mới và hội nhập của đất nước.
 
Đây cũng là dịp để quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Quảng Trị đến với đông đảo người dân trong cả nước và bạn bè quốc tế, vì vậy đồng chí Hoàng Nam yêu cầu, các đơn vị, sở ngành được phân công đảm nhiệm các nhiệm vụ phục vụ cho liên hoan tích cực, tập trung chuẩn bị để liên hoan diễn ra thành công tốt đẹp nhưng phải đảm bảo được tinh thần tiết kiệm, thiết thực, phù hợp với thực tế địa phương. Thông tin, tuyên truyền về liên hoan trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân biết và tham gia cổ vũ các đoàn biểu diễn.


Nguyễn Loan – Biên Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội