Tin tức

Hội Tù chính trị yêu nước TP Đông Hà kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Hội

Thứ ba, 22/10/2019 - 15:44

Ngày 22/10, Hội Tù chính trị yêu nước thành phố Đông Hà tổ chức tọa đàm kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống Hội Tù chính trị yêu nước tỉnh Quảng Trị (27.10.1994-27.10.2019).

Các đồng chí lãnh đạo thành phố thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố tặng hoa và chúc mừng Hội Tù chính trị yêu nước thành phố.

Được thành lập từ năm 1994 với 376 hội viên và trãi qua 6 kỳ Đại hội, đến nay Hội Tù chính trị yêu nước thành phố Đông Hà còn 198 hội viên.

Tại buổi gặp mặt, các hội viên đã cùng nhau ôn lại ký ức về những năm tháng gian khổ tại các nhà lao của Mỹ ngụy - những địa ngục trần gian. Chính trong bóng tối của địa ngục, những người tù Cộng sản biến thành trường học lớn, rèn luyện ý chí vì Tổ quốc, vững tin theo Đảng, làm sáng ngời khí phách và ý chí anh hùng cách mạng của những chiến sỹ yêu nước. Những cống hiến của các cựu tù chính trị yêu nước nói chung, cựu tù chính trị yêu nước thành phố Đông Hà nói riêng góp phần rất lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước hôm nay.
 
Hội Tù chính trị yêu nước tỉnh tặng giấy khen cho những tập thể đã có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động thời gian qua.

Buổi gặp mặt không chỉ để tôn vinh những người đã xả thân vì đất nước mà còn là dịp để động viên họ tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống anh hùng cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ noi gương cha anh vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.


Hải Phi

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trênLiên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD