Tin tức

Đại hội Chi hội Y tế tư nhân lần thứ I

Chủ nhật, 27/10/2019 - 15:37

Ngày 27/10, Hội Y - Dược và Kế hoạch hóa gia đình tỉnh tổ chức Đại hội Chi hội Y tế tư nhân lần thứ I, nhiệm kì 2019-2022.

 Đại hội Chi hội Y tế tư nhân lần thứ I

 

Chi hội Y tế tư nhân là tổ chức trực thuộc Hội Y Dược – KHHGĐ tỉnh và là tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tự nguyện thành lập của các công dân, tổ chức Việt Nam đang hành nghề hoặc có liên quan đến hành nghề Y tư nhân hợp pháp trên địa bàn tỉnh hoạt động theo tôn chỉ, mục đích và các quy định của Điều lệ Hội đã được UBND tỉnh phê duyệt.

 

Sau khi được thành lập, chương trình hoạt động trọng tâm của Chi Hội Y tế tư nhân nhiệm kì 2019 – 2022 sẽ tập trung thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp: Xây dựng tổ chức và phát triển hội viên, chia sẻ các hoạt động, cung cấp các thông tin về cơ chế chính sách mới liên quan đến lĩnh vực y tế nói chung và y tế tư nhân nói riêng. Không ngừng nâng cao năng lực hoạt động chuyên môn, tập huấn, hướng dẫn các quy định hành nghề y tế tư nhân và các nhiệm vụ liên quan, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân phù hợp với định hướng chiến lược và hoạt động công tác của ngành. 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD