Tin tức

Cần khẩn trương xóa bỏ “điểm đen” tai nạn giao thông tại TP Đông Hà

Thứ hai, 28/10/2019 - 08:54

Lại thêm một vụ tai nạn giao thông, cướp đi sinh mạng một người tại điểm giao cắt đường Bùi Thị Xuân, Trần Hưng Đạo và Lê Duẩn, Thành phố Đông Hà. Như vậy, chưa đầy 2 tuần, tại “điểm đen” tai nạn giao thông này đã cướp đi sinh mạng hai con người.


Hiện trường vụ tai nạn. Nguồn: Internet

Khoảng 1 giờ sáng ngày 27/10, tại ngã ba đường Lê Duẩn giao với đường Bùi Thị Xuân (thành phố Đông Hà), anh Võ Tuấn Đức (sinh năm 1984, trú tại Bố Trạch, Quảng Bình) lái xe ô tô, biển kiểm soát 73C- 028.80 đi trên quốc lộ 1A theo hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm trên thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển kiểm soát 74F3-6564 do anh Chu Hoài Hùng (sinh năm 1984, trú tại phường Đông Lễ, thành phố Đông Hà) điều khiển. Hậu quả vụ tai nạn khiến anh Chu Hoài Hùng tử vong tại chỗ.

Cũng tại "điểm đen” giao thông này, mới đây, vào khoảng 9 giờ ngày 15/10, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô tải và xe máy khiến một người tử vong tại chỗ.
 
Điều đáng nói, trong các báo cáo của ngành giao thông vận tải tỉnh, điểm giao cắt này đã được liệt vào danh sách “điểm đen” tai nạn giao thông. Ngày 19/9 vừa qua, thành phố Đông Hà cũng đã giải phóng mặt bằng, tạo điều kiện để các đơn vị thi công tổ chức lại nút giao. Tuy nhiên, hơn một tháng nay, ngành Giao thông - Vận tải vẫn chưa có biện pháp xử lý. Và sự chậm trễ đó, đã cướp đi sinh mạng của 2 người trong 2 vụ TNGT liên tiếp. Các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, xử lý dứt điểm “điểm đen” tiềm ẩn TNGT nguy hiểm này, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông./.


Minh Trí 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD