Tin tức

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019

Thứ ba, 29/10/2019 - 08:32

Ngày 29/10, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức khai mạc hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự,

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019 diễn ra từ 29 – 31/10/2019. Tham gia hội thi là 23 thí sinh đến từ 14 đảng bộ huyện, thị, thành, đảng bộ trực thuộc tỉnh. Tại hội thi, các báo cáo viên trải qua 3 phần thi gồm: Soạn đề cương thuyết trình; thi thuyết trình (tuyên truyền miệng); trả lời câu hỏi từ Hội đồng Ban giám khảo.

 
Thí sinh thi tuyên truyền miệng

Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định: Ngay từ khi ra đời, Đảng ta luôn chú ý tới công tác tuyên truyền, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn, Đảng ta càng chú trọng tới công tác tuyên truyền miệng bởi đây là loại hình đặc biệt, kênh thông tin hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các phương tiện nghe nhìn, công tác tuyên truyền miệng lại càng được xác định là nhiệm vụ xuyên suốt trong công tác tư tưởng của Đảng, góp phần tạo sự thống nhất trong Đảng, sự đồng thuận trong xã hội đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị. Nâng tầm Các báo cáo viên chính là nâng tầm sức mạnh các tổ chức Đảng, các báo cáo viên cần ý thức được điều này để có thể tự rèn luyện bản thân, trở thành cầu nối giữa các chính sách của Đảng và người dân.

Ngay sau lễ khai mạc, các thí sinh đã bắt đầu phần thi tuyên truyền miệng.


                                                                                                                             Thế An - Minh Trí 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD