Tin tức

Tập huấn nâng cao năng lực xúc tiến thương mại

Thứ năm, 07/11/2019 - 10:05

Ngày 7/11, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị phối hợp với Ban Kết nối cộng đồng doanh nghiệp SSDe – Đà Nẵng tổ chức tập huấn nâng cao năng lực xúc tiến thương mại cho đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, HTX trên địa bàn.

Tập huấn nâng cao năng lực xúc tiến thương mại
 
Theo Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Quảng Trị, trong thời gian qua, Việt nam đã hội nhập sâu rộng với kinh tế thế giới như: WTO, APEC, ASEM, CTTPP...đã tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp Việt Nam trong đó có doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị trong phát triển đầu tư, sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, vị thế cạnh tranh bình đẳng, hành lang pháp lý và môi trường kinh doanh được cải thiện... Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng phải đối mặt với những khó khăn thách thức không nhỏ: sức cạnh tranh sẽ quyết liệt hơn, thị trường biến động nhanh đòi hỏi doanh nghiệp phải nhạy bén và khả năng thích ứng cao hơn.

Với sự giúp đỡ của Ban kết nối cộng đồng doanh nghiệp SSDe- Đà Nẵng, đội ngũ chuyên gia, các học viên sẽ được cung cấp những thông tin bổ ích, đồng thời trao đổi, tư vấn về những vấn đề mà doanh nghiệp quan tâm, các khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình phát triển sản phẩm và hoạt động kinh doanh như hoàn thiện quy trình sản xuất, hồ sơ pháp lý, xác định thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì nhãn mác, xây dựng chính sách bán hàng và kênh phân phối...

Thông qua đợt tập huấn nhằm nâng cao hơn nữa năng lực xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp HTX. HTX, cơ sở sản xuất kinh doanh trong tiến trình hội nhập phát triển.
 
 
                                                                                                                              Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD