Tin tức

Hội nghị tập huấn công tác khoa giáo

Thứ năm, 14/11/2019 - 09:51

Ngày 14/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị tập huấn công tác khoa giáo năm 2019 cho cán bộ tuyên giáo các xã, phường, thị trấn, huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Tham dự có đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.


Toàn cảnh hội nghị 

Trong chương trình tập huấn, các đại biểu tham gia sẽ cùng lắng nghe và tìm hiểu những nội dung liên quan đến các chuyên đề: tổng quan về công tác khoa giáo Đảng; tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến sự phát triển kinh tế xã hội của Việt nam và những vấn đề đặt ra đối với tỉnh Quảng Trị; thông tin về giáo dục và đổi mới giáo dục; một số vấn đề khi xây dựng báo cáo chính trị về các lĩnh vực khoa giáo trình Đại hội Đảng bộ cơ sở.

Phát biểu khai mạc tại hội nghị, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định tầm quan trọng của các vấn đề khoa giáo đối với cán bộ Tuyên giáo các cấp và hội nghị tập huấn lần này là rất cần thiết để trang bị những nội dung liên quan đến công tác khoa giáo, qua đó, giúp những người làm công tác tuyên giáo thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy các cấp. Đồng chí yêu cầu các đại biểu tham gia tập huấn nghiêm túc tiếp thu và nghiên cứu các nội dung liên quan đến những chuyên đề được trình bày trong hội nghị.                                                                                                                                Mai Linh - Biên Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD