Tin tức

Chương trình “Tiếp bước em đến trường” hỗ trợ đồ dùng học tập cho trẻ em miền núi

Thứ ba, 28/11/2023 - 08:16

Sáng 27/11, Công ty Thuỷ điện Quảng Trị và Tổng Công ty Phát điện 2 tổ chức chương trình “Tiếp bước em đến trường” hỗ trợ đồ dùng học tập cho trẻ em miền núi tại trường Tiểu học Hướng Tân, huyện Hướng Hoá.

Tại chương trình, 440 phần quà gồm balo, áo đồng phục, thực phẩm dinh dưỡng đã được trao tặng cho 440 em học sinh tại các điểm trường Xa Re, điểm Mới, điểm trung tâm và điểm Xa Rường thuộc trường Tiểu học Hướng Tân huyện Hướng Hoá. Đây là sự hỗ trợ của Công ty Thuỷ điện Quảng Trị và Tổng Công ty Phát điện 2 gửi tặng, tiếp sức đến trường cho các em với tổng trị giá hơn 150 triệu đồng. Ngoài ra, cán bộ công nhân viên Công ty Thuỷ điện Quảng Trị cũng đã trao tặng các nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập cho các em học sinh tại các điểm trường.
 

Công ty Thuỷ điện Quảng Trị và Tổng Công ty Phát điện 2 trao đồ dùng học tập cho học sinh trường Tiểu học Hướng Tân, huyện Hướng Hoá

 
Những năm qua, bên cạnh những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, Công ty Thuỷ điện Quảng Trị đã thực hiện nhiều chương trình an sinh xã hội, đặc biệt là các chương trình hỗ trợ học tập cho trẻ em vùng khó khăn, góp phần cùng thực hiện tốt mục tiêu giáo dục của tỉnh nhà.
 
 
Thế An - Võ Quốc
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD