Tin tức

Trao Giải báo chí viết về nông thôn mới và gặp mặt báo chí năm 2019

Thứ bảy, 30/11/2019 - 10:44

Ngày 29/11, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh và huyện Cam Lộ tổ chức trao Giải báo chí viết về nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp và gặp mặt báo chí năm 2019.

 

Giám đốc Sở Nông nghiệp Và Phát triển nông thôn Hồ Xuân Hòe trao giải A cho các tác giả, nhóm tác giả 


Giải báo chí viết về nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp năm 2019 đã nhận được gần 50 tác phẩm của tác giả, nhóm tác giả là hội viên nhà báo ở các cơ quan báo chí, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh với các loại hình: báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử. Các tác phẩm đã bám sát chủ đề tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới gắn với cơ cấu lại ngành nông nghiệp, phản ánh nhiều mô hình hay, cách làm mới, điển hình tiêu biểu trong quá trình thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM. Đặc biệt, một số tác phẩm đi sâu phân tích, đề xuất những giải pháp hay giúp các cấp, ngành tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong xây dựng nông thôn mới.
 
Kết quả, Ban tổ chức đã chọn 20 tác phẩm để trao giải, trong đó có 3 giải A, 5 giải B, 7 giải C và 5 giải Khuyến khích.
 

Trao giải B cho các tác giả, nhóm tác giả 


Gặp mặt cán bộ, phóng viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh, lãnh đạo huyện Cam Lộ đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng của địa phương, đặc biệt thông tin sâu việc triển khai, thực hiện Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới. Với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, đến nay 100% xã trên địa bàn huyện Cam Lộ đã đạt chuẩn xã nông thôn mới; huyện Cam Lộ đã hoàn thành 9/9 tiêu chí huyện nông thôn mới. Thành quả đó có sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ tích cực của các cơ quan truyền thông, báo chí cùng đội ngũ cán bộ, phóng viên, cộng tác viên trong và ngoài tỉnh.
 
Lãnh đạo huyện Cam Lộ mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa để tuyên truyền giới thiệu, quảng bá về mảnh đất, con người và quê hương Cam Lộ trên hành trình phát triển đi lên…
 
                                                                                                                           Anh Vũ - Lê Trường

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD