Tin tức

Từ ngày 1 - 6/12, Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời lạnh và rét về đêm, sáng sớm

Chủ nhật, 01/12/2019 - 16:23

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia cho biết, từ ngày 1 - 6/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng.

Trên biển, từ khoảng ngày 4/12, cơn bão Kammuri đang hoạt động ở phía Đông Philippines có khả năng đi vào Biển Đông. 

Chú thích ảnh
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét về đêm và sáng sớm. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức


Dự báo thời tiết các khu vực từ ngày 1 - 6/12:

Khu vực Bắc Bộ từ ngày 1 - 2/12, nhiều mây, ít mưa, riêng chiều tối và đêm 1/12 các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và khu vực các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình có khả năng xuất hiện mưa, mưa nhỏ rải rác. Từ ngày 3 - 6/12 phổ biến không mưa, ngày trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Ngày 2/12, đêm và sáng trời rét. Mực nước các sông suối khu vực Bắc Bộ tiếp tục biến đổi chậm theo xu thế xuống.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 1 - 2/12, chủ yếu nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng đêm 1/12 có khả năng xuất hiện mưa và mưa nhỏ rải rác. Từ ngày 3 - 6/12 phổ biến không mưa, ngày trời nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh; ngày 2/12 đêm và sáng trời rét.

Khu vực Trung Bộ có mưa vài nơi, từ đêm 1 - 2/12, khu vực từ Thanh Hóa đến Khánh Hòa có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Từ ngày 3 - 6/12, có mưa vài nơi, riêng các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong ngày 3/12. Phía Bắc đêm và sáng trời rét. Mực nước trên các sông ở Trung Bộ có dao động.

Từ ngày 1 - 6/12, khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, ngày trời nắng. Mực nước trên các sông ở Tây Nguyên, Nam Bộ biến đổi chậm.

Từ đêm 1/12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam và được bổ sung liên tục trong những ngày tiếp theo nên ở khu vực Bắc và giữa Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8. Sóng biển cao 2 - 4m. Biển động mạnh; từ đêm 1/12, khu vực Vịnh Bắc Bộ và vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7. Sóng biển cao 2 - 3m. Biển động.


                                                                                                                                  Theo  Báo Tin tức

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD