Tin tức

Hội thảo khoa học tâm lý- giáo dục cho học sinh, sinh viên

Thứ sáu, 06/12/2019 - 10:35

Ngày 6/12, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Hôi Khoa học Tâm lý- Giáo dục tổ chức hội thảo khoa học tâm lý - giáo dục với chủ đề: “Nhà trường - gia đình và xã hội với công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên”.

 
Toàn cảnh hội thảo 

Trong khuôn khổ của Hội thảo khoa học Tâm lý - Giáo dục với chủ đề “Nhà trường - Gia đình và Xã hội với công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên”, các đai biểu đã chia sẻ những nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm về công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên. Trong đó, nhiều đại biểu đã làm rõ vai trò của các nhân tố gia đình - nhà trường - xã hội trong việc hình thành và giáo dục nhân cách cho con trẻ.
 
Hội thảo được tổ chức trong bối cảnh toàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh đang nỗ lực tìm nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt là trong năm học 2019- 2020 khi ngành Giáo dục Quảng Trị đang phát động toàn thể cán bộ, nhà giáo, nhân viên và học sinh thực hiện chủ đề năm học: “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo, tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh” thì hội thảo mang ý nghĩa rất lớn khi đã chia sẻ được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đồng thời chỉ rõ mối liên kết giữa gia đình- nhà trường và xã hội trong việc giáo dục thế hệ trẻ.


                                                                                                                                  Mai Linh - Khắc Sang 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD