Tin tức

Chương trình “ Khát vọng và tri ân”

Thứ bảy, 20/05/2017 - 08:19

Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ và hưởng ứng đợt thi đua cao điểm " Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" của lực lượng vũ trang tỉnh, tối qua (19/5), Bộ CHQS tỉnh tổ chức chương trình "Thanh niên – Phụ nữ lực lượng vũ trang tỉnh: Khát vọng và tri ân". Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ; đồng chí Hoàng Đức Thắng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

 
Trao quà cho các đối tượng chính sách trong và ngoài lực lượng vũ trang

Năm 2017, phong trào thi đua, các cuộc vận động của đoàn cơ sở và hội phụ nữ các cấp trong lực lượng vũ trang tỉnh được phát triển ngày càng sâu rộng với nhiều hình thức, thu hút được đông đảo lực lượng thanh niên và hội viên phụ nữ tham gia và đã mang lại những kết quả thiết thực trên nhiều lĩnh vực. Trên cơ sở đó, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục tổ chức phát động hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa" trong toàn lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ.

Cũng trong chương trình, lực lượng đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ, các cán bộ, chiến sĩ của Bộ CHQS tỉnh và các đơn vị kết nghĩa đã đem đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, với chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống hào hùng của quân và dân Quảng Trị.

Chương trình đã trao 31 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng cho các đối tượng chính sách và đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài lực lượng vũ trang tỉnh./.


Mai Trang - Biên Cương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội