Tin tức

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính thăm, chúc Tết các đơn vị 389/đp

Thứ ba, 14/01/2020 - 17:49

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý, ngày 14/01, đồng chí Nguyễn Quân Chính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo 389/đp tỉnh đã đến thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc BCĐ 389/đp.

 
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quân Chính tặng quà Tết cho đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tết Lao Bảo
 
Đoàn đã đến thăm và chúc Tết các cán bộ, chiến sĩ các Đội kiểm soát Hải quan, Chi cục Hải quan Cửa khẩu Quốc tết Lao  Bảo; Đội trinh sát đặc nhiệm, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo; Đội đặc nhiệm phòng chống ma tuý và tội phạm thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị và Đội Quản lý thị trường số 2.
 
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Quân Chính khen ngợi tinh thần đoàn kết, vượt qua khó khăn của Ban chỉ huy đồn và cán bộ, chiến sỹ tại các đồn Biên phòng trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời căn dặn để chuẩn bị tốt cho Tết Nguyên đán Canh Tý đang tới gần, các đơn vị cần sớm lên kế hoạch và triển khai phân công trực trước, trong và sau Tết  cũng như cử cán bộ, chiến sỹ xuống địa bàn nắm tình hình, cùng nhân dân vui Xuân, đón Tết.
 
Đối với Chi cục Hải quan cửa khẩu Lao Bảo, đồng chí Nguyễn Quân Chính cho rằng: trong năm qua, đơn vị góp phần rất lớn trong việc thu ngân sách địa phương. Đồng thời, việc triển khai chính thức mô hình “ Một cửa một lần dừng” rất thuận lợi trong công tác giúp cho hai tỉnh Quảng Trị và  Savannakhet tận dụng vai trò đầu cầu của hai nước trong tuyến Hành lang kinh tế Đông – Tây, khai thác tiềm năng lợi thế của địa phương để bứt phá vươn lên, tạo sự phát triển đồng đều trên mọi lĩnh vực, góp phần xóa đói giảm nghèo và nâng cao đời sống nhân dân. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh tý đồng chí Nguyễn Quân Chính chúc tập thể đơn vị luôn đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 20209  và đón một năm mới đầm ấm, hạnh phúc, an lành.


                                                                                                                  Thanh Vân - Hoàng Hùng
 
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD