Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng thăm, tặng quà Tết cho một số đơn vị và hộ nghèo trên địa bàn tỉnh

Thứ ba, 14/01/2020 - 18:14

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, chiều ngày 14/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho một số đơn vị và các hộ nghèo trên địa bàn huyện Gio Linh. Cùng đi có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo 

Trao tặng 100 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ gia đình nghèo ở 4 xã: Gio Việt, Gio Hải, Trung Giang và Gio Thành thuộc huyện Gio Linh.

 Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cho biết: đây là những suất quà Tết mà chương trình "Nối vòng tay nhân ái” Xuân Canh Tý vận động được từ các mạnh thường quân, các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Số tiền của chương trình vận động được sẽ chia thành các suất quà Tết để gửi đến các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc mà dau cam trong dịp này với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau. Món quà tuy không lớn nhưng sẽ giúp bà con có thêm một phần kinh phí để đón Tết ấm cúng hơn.


 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng động viên các cháu ở Mái ấm Lâm Bích

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng mong muốn, trong thời gian tới, các địa phương sẽ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đặc biệt là sẽ có nhiều cách làm hay, mô hình mới để công tác giảm nghèo thực sự bền vững.

Trao tặng 20 triệu đồng cho Quỹ Nồi cháo tình thương và trao quà Tết cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Khoa Nội thận- Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa tỉnh, mỗi suất 1 triệu đồng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng mong rằng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ có thêm nguồn kinh phí để giúp cho các bệnh nhân nghèo có được bữa ăn ấm cúng, giúp các bệnh nhân có động lực để điều trị bệnh.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng trao tặng quà Tết cho chùa Lập Thạch

Cũng trong chiều 14/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho Mái ấm Lâm Bích ở thành phố Đông Hà, nơi hiện tại đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 40 cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Cảm kích trước tấm lòng của các sơ, Bí thư Tỉnh ủy động viên các sơ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để chăm sóc cho các em có hoàn cảnh không may mắn, nuôi dưỡng các cháu trở thành những người công dân tốt. Bí thư Tỉnh ủy chúc các sơ và các cháu nhỏ đón một mùa Xuân ấm áp, an lành.

Đến thăm và tặng quà Tết tại chùa Lập Thạch ở phường Đông Lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc các tăng ni, phật tử có nhiều sức khỏe, luôn luôn làm tròn vai trò của mình trong sự nghiệp phụng đạo pháp – dân tộc; chúc các tăng ni, phật tử đón mùa Xuân an lạc; tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục, giúp đỡ cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


                                                                                                         Nguyễn Loan – Thanh Châu

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD