Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hải An, Hải đội 202 và một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Thứ hai, 20/01/2020 - 16:42

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 20/1, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết và tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ đồn Biên phòng Hải An và Hải đội 202 - Bộ Tư lệnh Vùng cảnh sát biển 2; thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên người lao động Công ty cổ phần Nước sạch Quảng Trị và Viễn thông Quảng Trị.

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Hải An
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc cán bộ, chiến sĩ đơn vị đón một mùa Xuân mới nhiều niềm vui, luôn giữ chắc tay súng và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao sự đóng góp tích cực của đơn vị trong bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện tốt công tác dân vận, giúp đỡ người nghèo và người có công cách mạng. Đồng chí cho biết: trong tương lai Đồn Biên phòng Hải An là đồn trọng điểm ở vùng biển, nhất là khi các dự án động lực trong Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị đi vào hoạt động và nhiều nhà đầu tư đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại đây. Vì vậy, Đồn Biên phòng Hải An cần làm tốt công tác tham mưu cho chính quyền địa phương trong việc đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn. Đồng chí mong muốn, đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, gắn bó chặt chẽ với nhân dân, chính quyền địa phương.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Hải đội 202
 
Thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Hải đội 202 – Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ của Hải đội, chúc cán bộ, chiến sỹ đón Xuân mới nhưng không quên nhiệm vụ, triển khai chặt chẽ các phương án, bảo đảm quân số trực, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi tình huống; chuẩn bị tốt về mọi mặt cho cán bộ, chiến sỹ đón Tết vui vẻ, an toàn, tiết kiệm.. Trước những diễn biến phức tạp của tình hình biển Đông, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, đơn vị phối hợp chặt chẽ với Bộ đội Biên phòng và Bộ CHQS tỉnh, chính quyền địa phương thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng. Hải đội 202 cũng là đơn vị thí điểm thực hiện mô hình dân quân biển, đồng chí mong muốn, đơn vị luôn đồng hành với ngư dân vừa phát triển kinh tế vừa bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
 
Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng kiểm tra công tác trực sẵn sàng chiến đấu của Hải đội 202
 
Tại Công ty cổ phần Nước sạch Quảng Trị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của  Công ty. Ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của công ty trong thời gian qua, đặc biệt là sau khi chuyển sang mô hình cổ phấn hóa, công ty đã hoàn thành hầu như toàn bộ các chỉ tiêu đề ra, chăm lo tốt đời sống cho người lao động với mức lương bình quân 9 triệu đồng/người/ tháng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân dịp trước, trong và sau Tết là rất lớn, vì vậy công ty phải đảm bảo vận hành hệ thống, duy trì lưu lượng và chất lượng nguồn nước ổn định, không để vùng nào thiếu nước hoặc chất lượng nguồn nước không đảm bảo. Cùng với đó là chủ động các phương án để cung cấp nước trong mùa khô sắp tới.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết Công ty cổ phần Nước sạch Quảng Trị
 
Tại Viễn thông Quảng Trị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của đơn vị, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong bối cảnh hiện nay, công nghệ thông tin đóng vai trò hết sức quan trọng, công ty tiếp tục phát huy kết quả đạt được góp phần cùng với tỉnh hoàn thành nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cho biết, vừa qua Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 52 về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, rất mong Viễn thông Quảng Trị chủ động phối hợp với sở thông tin và truyền thông tham mưu cho BCH Đảng bộ ban hành Nghị quyết sát đúng với tình hình thực tế để cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đóng góp thiết thực vào sự phát triển của tỉnh nhà.
 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc Tết Viễn thông Quảng Trị 

                                                                                                       
                                                                                                           Nguyễn Loan - Thanh Châu

                                                                                                 
          

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD