Tin tức

Bệnh viện Đa khoa tỉnh đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Thứ sáu, 21/02/2020 - 17:34

Ngày 21/2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Tại buổi lễ,đại diện lãnh đạo ngành Y tế Quảng Trị qua các thời kỳ, cán bộ lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đã ôn lại lịch sử, truyền thống của ngành y tế nói chung cũng như của tỉnh Quảng Trị và nêu bật những thành tựu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Với nhiệm vụ hướng tới việc phục vụ nhân dân với số lượng nhiều hơn và chất lượng cao hơn, hiệu quả hơn, những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị  luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng tốt nhất của người bệnh. Điểm nổi bật trong công tác này là việc áp dụng thành công các kỹ thuật cao vào chẩn đoán và điều trị đã giúp cho người bệnh được tiếp cận, hưởng thụ những dịch vụ kỹ thuật cao, hiện đại ngay tại tỉnh nhà. Riêng trong năm 2019, bệnh viện đã tiếp nhận 142 thư, trong đó có 111 thư khen về trình độ chuyên môn, tinh thần phục vụ và thái độ giao tiếp ứng xử của cán bộ nhân viên. Điều này khẳng định, bệnh viện đã dần trở thành địa chỉ tin cậy để người dân trên đia bàn yên tâm điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang đã thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước ghi nhận nỗ lực, phấn đấu  của tập thể cán bộ, viên chức bệnh viện và các thế hệ lãnh đạo.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân ông Hà Lâm Chi, bà Nguyễn Thị Luyến, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh và ông Lê Văn Lâm, Trưởng Khoa Hồi sức tích cực chống độc vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 đến 2018.


                                                                                                               Việt Anh - Thành Chung

 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD