Tin tức

Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ sáu, 12/08/2016 - 16:02

Đoàn kết, đổi mới, phát huy tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững, tổ chức Hội vững mạnh; phấn đấu mục tiêu bình đẳng giới vì sự tiến bộ của phụ nữ là phương hướng, mục tiêu tổng quát được đưa ra tại Đại hội Hội LHPN huyện Vĩnh Linh lần thứ 16 nhiệm kỳ 2016 – 2021 được chính thức khai mạc vào sáng 12/8 .

Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại hội đại biểu Hội LHPN huyện Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Một trong những kết quả nổi bật của Hội LHPN huyện Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2011 - 2016 là đã tập hợp, thu hút đông đảo chị em hội viên tham gia tích cực vào công tác Hội cũng như các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển chung của huyện nhà. Trong đó, tập trung chủ yếu vào nhiệm vụ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để chị em thể hiện những phẩm chất đáng quý cũng như năng lực của bản thân trong mọi mặt của cuộc sống. Qua đó không ngừng củng cố, phát huy và nâng cao vai trò, vị trí của lực lượng phụ nữ trong công cuộc đổi mới và kiến thiết quê hương.
Phong trào " Phụ nữ tích cực học tập, lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ” được Hội LHPN huyện Vĩnh Linh gắn chặt, lồng ghép một cách linh hoạt, sáng tạo với các cuộc vận động lớn, như : “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, “Phụ nữ Vĩnh Linh chung sức xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”; “ Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”…
Từ các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã làm xuất hiện ngày càng nhiều điển hình tiên tiến là hội viên phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực. Vai trò của Hội và hội viên phụ nữ còn được thể hiện rõ nét qua việc thực hiện nhiệm vụ giám sát, phản biện, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.
Phát huy những mặt tích cực, nghiêm túc nhìn nhận những điểm còn tồn tại, hạn chế, tại Đại hội, Hội LHPN huyện Vĩnh Linh đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; ra mắt Ban chấp hành Hội LHPN huyện Vĩnh Linh nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm 29 đồng chí. 

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD