Tin tức

Quảng Trị: Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam ( 27/2)

Thứ năm, 27/02/2020 - 09:43

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy Thuốc Việt Nam 27/2 (1955 -2020), ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc Sở Y tế Quảng Trị và Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng ặng hoa chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc tỉnh nhà. Ghi nhận những kết quả mà ngành đã đạt được trong những năm vừa qua, nhất là trong năm 2019, nhiều chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt, góp phần quan trọng để tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, đồng chí Nguyễn Văn Hùng đề nghị, ngành tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để thực hiện tốt các nhiệm vụ. Trong bối cảnh diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid -19), ngành cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng, chống, xây dựng các kịch bản ứng phó, chuẩn bị tốt nhân lực, vật lực với tinh thần không được chủ quan, lơ là; phải hoàn thành trọng trách, trách nhiệm của cơ quan thường trực. 

 
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng cán bộ, lãnh đạo, nhân viên và đội ngũ thầy thuốc Sở Y tế

 Tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, y, bác sỹ Phòng Quản lý sức khỏe cán bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Hùng chúc các bác sỹ luôn thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, luôn sáng y đức, vững y thuật, phục vụ tốt, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân. Đồng chí cũng lưu ý, trong tình hình hiện tại, đơn vị vừa phải thực hiện tốt nhiệm, vừa đẩm bảo chi viện trong công tác phòng chống dịch Covid -19 khi có yêu cầu.

*Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên, y bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Trị nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh 

Gửi lời chúc mừng tới đội ngũ cán bộ, y bác sỹ và nhân viên Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực và phản ứng nhanh nhạy của đơn vị trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là trước tình hình mới nhất của dịch bệnh này tại Quảng Trị trong những ngày gần đây. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam nhấn mạnh: Thời gian tới, dịch bệnh sẽ tiếp tục có những diễn biến phức tạp, nhiệm vụ đối với ngành y tế sẽ hết sức nặng nề, do vậy, đội ngũ chuyên môn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phải chuẩn bị sẵn sàng các phương án cụ thể, ứng phó kịp thời với những tình huống, kịch bản có thể xảy ra. Đồng chí Hoàng Nam chúc đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh sẽ vững vàng trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19 và mong muốn Quảng Trị sẽ kiểm soát tốt dịch bệnh này./.


                                                          Nguyễn Loan – Thanh Châu - Mai Trang - Quốc Nhật
 

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD