Tin tức

Uỷ ban Trung ương MTTQVN Việt Nam triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư, 11/03/2020 - 16:46

Ngày 11/3, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến với 63 tỉnh, thành triển khai nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự hội nghị tại điểm cầu Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh.

 
Tham dự tại điểm cầu Quảng Trị 

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của tình hình dịch Covid -19 hiện nay, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề nghị, các tổ chức thành viên và Uỷ ban MTTQ Việt Nam các cấp tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng, các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của ngành y tế, chủ động, tích cực cùng với các cấp, ngành vận động toàn dân thực hiện đồng bộ các giải pháp tham gia phòng, chống dịch bệnh. Trong đó, tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và định hướng dư luận xã hội, cần bình tĩnh, không quá hoang mang, lo lắng nhưng không được chủ quan, lơ là. Tích cực vận động người dân khai báo y tế trung thực và phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm soát hoạt động xuất nhập cảnh,…Tuyên truyền, khuyến cáo cho cán bộ và nhân dân không đi đến vùng có dịch, hạn chế những hoạt động tập trung đông người.
 
UBMT các cấp cần tăng cường phối hợp với các ngành, cơ quan chức năng trong nắm bắt tình hình cung cầu hàng hoá, có phương án điều tiết, luân chuyển; tuyên truyền các tầng lớp nhân dân không mua gom, tích trữ hàng hoá khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn./.


                                                                                                                         Mai Trang - Tạ Hưng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD