Tin tức

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Thái

Thứ năm, 06/10/2016 - 14:27

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, sáng 6/10, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Văn Sinh, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế Quốc hội.

Trong chương trình làm việc, đại diện đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo cho cử tri xã Vĩnh Thái những nội dung, chương trình dự kiến của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV sắp tới. Tại buổi tiếp xúc, đa số các cử tri của xã Vĩnh Thái đều bày tỏ bức xúc về tình hình ô nhiểm môi trường biển, đề nghị Quốc hội cần có nhiều chính sách hơn nữa giải quyết việc làm và chuyển đổi sinh kế người dân, một số cử tri vẫn đang thắc mắc về công tác triển khai đền bù thiệt hại cho ngư dân. Bên cạnh đó là những ý kiến liên quan đến vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay, chính sách cho vay vốn hỗ trợ sản xuất và công tác giải quyết việc làm cho sinh viên mới ra trường.vv..
 
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và các địa phương, đơn vị liên quan đã giải trình và tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các cử tri. Đối với những đề xuất, kiến nghị thuộc các thẩm quyền của các Bộ, Ngành trung ương, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tiếp thu và chuyển đến các cơ quan liên quan xem xét giải quyết.

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD