Tin tức

Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm, 26/03/2020 - 14:39

Ngày 26/3, UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ngay sau khi Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ra lời kêu gọi, tỉnh Quảng Trị đã phát động đợt quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Nhờ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, đặc biệt phát huy truyền thống tương thân, tương ái, nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã tích cực hưởng ứng tham gia đóng góp.

Trong ngày 26/3, các tổ chức đoàn thể đã đến UBMTTQVN tỉnh trao số tiền quyên góp của cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh hội, trong đó Hội Nông dân 15 triệu, Liên đoàn Lao động tỉnh 30 triệu, Tỉnh đoàn 11 triệu, Hội LHPN tỉnh 10 triệu, Hội Cựu chiến binh 50 triệu, Công ty TNHH Minh Thành ở thành phố Đông Hà ủng hộ 30 triệu và đến tại khu cách ly trực tiếp trao1,5 tấn gạo.

Bà Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy,Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đánh giá cao sự vào cuộc của các tổ chức đoàn thể, sự tham gia ủng hộ của các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm. Đồng thời nhấn mạnh: dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp, UBMTTQVN tỉnh kêu gọi cán bộ, nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp trong toàn tỉnh tiếp tục thực hiện các biện pháp để ngăn chặn dịch và có nhiều việc làm thiết thực ủng hộ phòng chống dịch.


                                                                                               Bá Thuần - Hoàng Hùng

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD