Tin tức

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh

Thứ năm, 12/10/2017 - 10:44

Sáng 12/10, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Hội Cựu chiến binh tỉnh về công tác chuẩn bị cho Đại hội Hội Cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI. Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc.

Cùng với việc triển khai các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, từ đầu năm đến nay, Hội Cựu chiến binh tỉnh đã tập trung chỉ đạo cấp cơ sở tổ chức Đại hội, kiện toàn bộ máy tổ chức và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời xúc tiến các công việc chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Hội cựu chiến binh tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022. Cho đến nay, Hội đã hoàn thành báo cáo chính trị, Đề án nhán sự, kế hoạch tuyên truyền, cổ động và các vấn đề liên quan đến Đại hội.

Trên cơ sở nghiên cứu các báo cáo và nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá việc chuẩn bị các nội dung phục vụ cho Đại hội Hội cựu chiến binh tỉnh lần thứ VI đảm bảo đúng quy trình hướng dẫn của cấp trên. Trong đó báo cáo chính trị ngắn gọn nhưng nêu bật được những kết quả quan trọng đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tuy nhiên cần bổ sung và làm rõ hơn về phong trào cựu chiến binh tham gia xây dựng nông thôn mới. Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới cần xác định rõ những công việc cụ thể cựu chiến binh tham gia, thể hiện vai trò nòng cốt ở địa phương, nhất là đấu tranh có hiệu quả trước những âm mưu của các thế lực thù địch, chống phá nhà nước, tham gia cùng với các cấp, các ngành giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm ở địa phương. Đặc biệt gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4.

Về đề án nhân sự, Ban Thường vụ Tỉnh ủy nhất trí với phương án đã xây dựng, chọn lựa các đại biểu để bầu vào Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 có tính kế thừa và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu đề ra. Trong công tác tổ chức Đại hội, cần xây dựng kịch bản, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng bộ phận, đặc biệt chú trọng công tác chỉ đạo, điều hành để Đại hội thành công tốt đẹp.
 
Bá Thuần- Hoài Đức

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội