Tin tức

Đồng chí Nguyễn Đức Chính, thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10)

Thứ năm, 12/10/2017 - 14:13

Ngày 12/10, đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

 
Đồng chí Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hưng Phát nhân ngày Doanh nhân Việt Nam ( 13/10).

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính đã đến thăm Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Hưng Phát và Công ty TNHH Một thành viên Hợp Thịnh. Tại những nơi đến thăm, đồng chí đã nghe các doanh nghiệp báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị. Theo đó, 9 tháng năm 2017, Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Hưng Phát đã nộp ngân sách nhà nước 193 tỷ đồng, trong đó thuế tiêu thụ nội địa 110 tỷ đồng. Đối với Công ty TNHH Một thành viên Hợp Thịnh, khối lượng hàng xuất tại cảng Hợp Thịnh (Thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh) từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2017 là 90 nghìn tấn.

Tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Hưng Phát và Công ty TNHH Một thành viên Hợp Thịnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của 2 công ty trong sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương đồng thời nhấn mạnh tỉnh luôn quan tâm và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp phát triển sản xuất. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các công ty sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất, phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu lớn hơn.

Nhật Giang – Minh Dương

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội