Tin tức

Họp Tổ giúp việc Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại Hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

Thứ sáu, 20/09/2019 - 15:48

Ngày 19/9, Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII tổ chức cuộc họp để triển khai một số nội dung công việc chuẩn bị phục vụ cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025.

Tại cuộc họp, Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội đã thảo luận, phân chia công việc cụ thể cho từng nhóm, phụ trách từng lĩnh vực cụ thể như nhóm thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, cổ động cho Đại hội; nhóm chuẩn bị cơ sở vật chất, kinh phí Đại hội; nhóm thực hiện công tác hậu cần; công tác bảo vệ và an ninh trật tự cho Đại hội.

Theo kế hoạch, thời gian từ nay đến Đại hội các cấp không còn nhiều, dự kiến đại hội cấp cơ sở được bắt đầu từ quý II năm 2020. Vì vậy, các nhóm được phân công nhiệm vụ phải chủ động bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ, trước mắt cần bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền, cổ động trực quan tại các khu vực trung tâm, các tuyến đường chính. Mỗi thành viên của tiểu ban cũng cần chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể của ngành, đơn vị mình để đưa vào kế hoạch tổng thể của tiểu ban, từ đó các ngành, đơn vị có cơ sở để triển khai thực hiện.
 
Nguyễn Loan – Thanh Châu
Nguyễn Loan – Thanh Châu

Thích và chia sẻ bài viết qua

Nhập bình luận của bạn:

Ý kiến bạn đọc ()

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet

Thông tin cần biết

Thời tiết:

17 - 24ºC

Chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông

Thông tin thời tiết các vùng trong tỉnh

Mã NT Mua tiền mặt Mua CK Bán
USD
AUD
HKD