Đất và người Quảng Trị

Trải nghiệm của một nữ du học sinh

Sau cuốn ký sự đường xa " 18 tuổi & và chuyến phượt solo đầu đời trên đất Mỹ" (NXB Hôị Nhà văn, 2018), năm nay nữ tác giả Phạm Nguyễn Linh Đan là du học sinh ngành kinh tế tài chính ở Mỹ lại cho ra tiếp cuốn du ký thứ hai "Nước Mỹ-lại đi và viết" kể lại chuyến đi 19 tuổi. Những trải nghiệm tuổi trẻ trên đất Mỹ đã in hằn lên sách của một cô gái quê nội Quảng Tri, quê ngoại Quảng Nam, hiện gia đình sống tại Đà Nẵng.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Cần tăng cường giải phảp ổn định thị trường mặt hàng thịt lợn

Ảnh hưởng của dịch tả lợn Châu Phi khiến thời gian gần đây giá lợn hơi tăng vọt, giá thịt thành phẩm cũng tăng cao, người kinh doanh thịt lợn tại các chợ gặp không ít khó khăn vì giá quá đắt nên ít khách mua.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Niềm vui từ đổi mới, sáng tạo trong dạy học của cô giáo Võ Thị Ly Hương

Mỗi một nhà giáo có những cách làm khác nhau thể hiện lòng yêu nghề, tấm lòng nhiệt huyết trong việc truyền đạt kiến thức cho các thế hệ tương lai và đối với cô Võ Thị Ly Hương, giáo viên dạy bộ môn Ngữ văn Trường THPT Nguyễn Huệ, thị xã Quảng Trị tình yêu nghề và niềm vui của cô chính là không ngừng say mê tìm tòi đổi mới sáng tạo trong dạy và học.

Tin tức khác

Thế giới

Hàn Quốc muốn tăng cường các chuyến bay không qua Nhật Bản

Các cơ quan chức năng Hàn Quốc đang tìm cách tăng số chuyến bay trên các lộ trình không đi qua Nhật Bản. Đây là một phần trong nỗ lực trợ giúp các hãng hàng không đang trải qua giai đoạn khó khăn do nhu cầu du lịch tới xứ Phù Tang giảm sút.

Tin tức khác

Cột trái dưới 1
Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trênLiên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet