Quảng cáo trên

Thời sự

Ngày làm thứ 3 kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa VII

Ngày 6/12, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 13 HĐND tỉnh khóa VII bước sang ngày làm việc thứ 3 - ngày làm việc cuối cùng để thảo luận và thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng đánh giá tình hình KT XH, QPAN năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2020.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Đakrông, vùng đất đậm đà bản sắc văn hóa

Huyện miền núi biên giới Đakrông là nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa từ thời tiền sử, nằm về phía Tây Nam của tỉnh Quảng Trị, là mảnh đất con người lập nghiệp từ rất sớm với những đóng góp to lớn trong tiến trình phát triển vun đắp nền văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Tin tức khác

Trong nước

‘Son sắt nghĩa tình Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây’

Đây là chủ đề chương trình giao lưu giữa đại biểu đồng bào dân tộc thiểu số, người có uy tín sinh sống dọc tuyến biên giới Việt Nam - Lào năm 2019 do Ủy ban Dân tộc, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước diễn ra tại Nghệ An tối 7/12.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Hiệu quả kinh tế từ trồng gừng thương phẩm ở Hướng Hóa

Thực hiện chủ trương chuyển đổi cây trồng kém hiệu quả sang những loại cây trồng phù hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, những năm gần đây, nhiều người dân huyện Hướng Hóa lựa chọn cây gừng đưa vào sản xuất, góp phần tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Người cựu chiến binh Pa Kô đam mê nhạc cụ dân tộc

Từng là người chiến sỹ Thành Cổ anh dũng, kiên cường, cựu chiến binh Hồ Văn Sơn, thôn Amo R, xã A Xing, huyện Hướng Hoá còn có một đam mê đặc biệt với nhạc cụ truyền thống của dân tộc mình. Dù tuổi đã cao nhưng với mong muốn giữ gìn, bảo tồn bản sắc văn hoá của dân tộc, ông vẫn phát huy sự nhiệt tình, trách nhiệm tiếp tục tuyền dạy để nâng cao nhận thức, niềm đam mê âý cho thế hệ trẻ của bản làng.

Tin tức khác

Cột trái dưới 1
Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trênLiên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet