Giữa 2

Thời sự

Trang trọng tiễn đưa liệt sĩ Đại úy Trương Văn Thắng về nơi an nghỉ cuối cùng

Hôm nay 26/10/2020, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Công an tỉnh Quảng Trị cùng thân nhân tổ chức trang trọng lễ viếng, lễ truy điệu và tiễn đưa liệt sĩ Đại úy Trương Văn Thắng, Công an xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt. Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm gửi vòng hoa đến viếng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Quân khu 4; công an các tỉnh Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế; đông đảo cán bộ, chiến sĩ các lực lượng vũ trang tỉnh cùng Nhân dân trong tỉnh tham dự lễ viếng và tiễn đưa liệt sĩ Đại úy Trương Văn Thắng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Bên dòng Ô Lâu

Trường Sanh là một làng cổ phía Nam huyện Hải Lăng được hình thành trong quá trình Nam tiến của người Việt, tạo nên một hương thôn khá đặc biệt của vùng quê Quảng Trị.

Tin tức khác

Trong nước

Ứng phó bão số 9 : Chủ động bảo vệ 5 nhóm đối tượng có nguy cơ cao

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, bão số 9 đang tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, dự kiến đi vào đất liền các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Phú Yên vào khoảng trưa 28/10.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi sau mùa mưa lũ

Đợt mưa lũ lớn vừa qua tại tỉnh Quảng Trị đã gây ngập lụt sâu trên diện rộng ở hầu hết các địa phương, làm ảnh hưởng lớn đến tài sản, tính mạng và sản xuất nông nghiệp ở nhiều địa phương, xảy ra hiện tượng gia súc, gia cầm chết do nước lũ và ngập úng. Sau khi nước rút công tác vệ sinh các khu chăn nuôi, phòng trị bệnh cho đàn vật nuôi rất quan trọng.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Những người thầm lặng trong cơn lũ lịch sử

Để có được số liệu và những thông tin cảnh báo về đợt mưa lũ lịch sử trong những ngày qua không thể không nhắc đến những người làm công tác quan trắc khí thủy văn. Ít ai biết đến đằng sau những con số đo mực nước lũ chính xác trên các con sông là bóng dáng của những quan trắc thủy văn, họ dầm mình trong sóng gió, mưa lũ ở những nơi nguy hiểm nhất .

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet