Thời sự

UBND tỉnh họp phiên toàn thể tháng 1/2023

Ngày 3/2, dưới sự chủ trì của đồng chí Võ Văn Hưng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Lê Đức Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh tổ chức phiên họp toàn thể đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và đầu tư công tháng 1/2023. Tham dự có đồng chí Nguyễn Trần Huy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Độc đáo lễ nối dây ân linh thần núi của người Pa Kô

Cứ 10 năm một lần, sau khi thu hoạch xong mùa màng, tùy theo từng dòng họ mà người Pa Kô ở miền Tây Quảng Trị tổ chức lễ nối dây ân linh thần núi. Mời quý vị và các bạn theo dõi lễ tục độc đáo mang nhiều ý nghĩa có từ hàng trăm năm trước qua mục Một thoáng quê hương.

Tin tức khác

Trong nước

Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng

Trong không khí rộn ràng Xuân mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vui mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của toàn thể dân tộc. Tự hào về Đảng quang vinh, đã lãnh đạo nhân dân ta vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, tiến bước trên con đường độc lập, tự do và phát triển, chúng ta nguyện một lòng tin tưởng, bảo vệ và xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Tin tức khác

Cuộc thi "Vì Quảng Trị phát triển"

Du lịch Vĩnh Linh tiềm năng và cơ hội đầu tư

Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phát triển, huyện Vĩnh Linh đã ban hành Đề án phát triển thương mại - du lịch địa phương giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đây là động lực, điều kiện để du lịch ở Vĩnh Linh bứt phá, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Triệu Phong: Tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 50 năm chiến thắng Cửa Việt

Tại tượng đài chiến thắng Cửa Việt, huyện Triệu Phong long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 50 năm chiến thắng Cửa Việt (31/1/1973-31/1/2023). Chiến thắng Cửa Việt khẳng định vai trò, sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Trung ương Đảng, Bộ Chính trị và Quân ủy T.Ư; sự phát triển, trưởng thành về chỉ đạo, điều hành chiến dịch của Bộ Quốc phòng trong hiệp đồng binh chủng tạo nên chiến thắng Cửa Việt năm 1973, về sức mạnh và nét đặc sắc của chiến tranh nhân dân, của nghệ thuật quân sự Việt Nam. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Đăng Quang- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng- UVBTVTU, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Thượng úy Hồ Ngọc Lý - Sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Năng nổ, trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ là cảm nhận chung của những ai đã và đang gắn bó với Thượng úy Hồ Ngọc Lý, Đội phó Đội Vận động quần chúng – Đồn Biên phòng Huyện đảo Cồn Cỏ. Dù ở cương vị nào, Thượng úy Hồ Ngọc Lý luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin tức khác

Thế giới

Kinh tế thế giới: Kỳ vọng về kịch bản tươi sáng

Mỹ từng bước kiềm chế được đà tăng của lạm phát, kinh tế Trung Quốc khởi sắc ngay từ đầu năm, trong khi Eurozone tránh được suy thoái… Các chuyên gia kinh tế chỉ ra hàng loạt yếu tố tích cực, được dự báo góp phần tạo nên một kịch bản tươi sáng hơn với kinh tế thế giới trong năm 2023.

Tin tức khác

CLIP QUẢNG TRỊ ĐIỂM ĐẾN

Vườn hoa Rú Lịnh mùa xuân này

Một địa điểm vui chơi giải trí có không gian ẩm thực rực rỡ sắc hoa trên địa bàn huyện Vĩnh Linh - Vườn hoa Rú Lịnh. Hãy cùng chúng tôi đến thăm khu sinh thái Rú Lịnh vào những ngày đầu xuân này.

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet