Thời sự

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng kiểm tra công tác phòng chống bão số 4

Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 4 (Bão NORU) đang ảnh hưởng đến khu vực các tỉnh miền Trung, trong đó có tỉnh Quảng Trị. Chiều ngày 26/9, đồng chí Lê Quang Tùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 4 tại khu vực ven biển của các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và thành phố Đông Hà.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Dưới bóng nhà dài

Giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ, dưới những bản làng miền Tây Quảng Trị ngày nay còn tồn tại những ngôi nhà dài, được xem là biểu tượng văn hoá, tinh thần của đồng bào Pako. Hơn thế nữa, đó còn là biểu tượng cho cả một dòng họ.

Tin tức khác

Trong nước

Thủ tướng yêu cầu chỉ rõ nơi nào giải ngân chậm, nguyên nhân do đâu

Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương phải thấy rõ trách nhiệm của mình bởi có nguồn lực mà không triển khai được thì nguyên nhân tại sao, vướng mắc ở đâu để quyết tâm, nỗ lực và có biện pháp mạnh mẽ hơn nữa...

Tin tức khác

Cuộc thi "Vì Quảng Trị phát triển"

Du lịch Vĩnh Linh tiềm năng và cơ hội đầu tư

Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phát triển, huyện Vĩnh Linh đã ban hành Đề án phát triển thương mại - du lịch địa phương giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đây là động lực, điều kiện để du lịch ở Vĩnh Linh bứt phá, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Đông Hà: Dịch sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

Từ tháng 4 đến nay, dịch sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố Đông Hà có chiều hướng tăng lên, rải đều ở tất cả các phường. Hiện nay, nguy cơ xuất hiện thêm nhiều ổ dịch, cần xử lý khống chế không để dịch lây lan bùng phát mạnh.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Cháo Nhân Tâm vì bệnh nhân nghèo Quảng Trị

Cứ vào sáng sớm thứ 2 hàng tuần, có một nhóm bạn trẻ tình nguyện nấu sẵn những nồi cháo để phát miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị. Việc làm ý nghĩa của nhóm tình nguyện đã duy trì suốt 7 năm nay, đó là tấm lòng, sự sẽ chia và giúp đỡ cho bệnh nhân bằng những việc làm dù nhỏ bé nhưng thiết thực, chúng ta cùng theo dõi hình ảnh trong đêm khuya của nhóm tình nguyện nồi cháo Nhân Tâm, để hiểu hơn về tấm lòng của họ.

Tin tức khác

CLIP QUẢNG TRỊ ĐIỂM ĐẾN

Đảo Cồn Cỏ

Thời gian gần đây, du lịch khám phá Đảo Cồn Cỏ là một trong những hành trình thú vị được người dân trong và ngoài tỉnh Quảng Trị quan tâm. Mục Quảng Trị điểm đến hôm nay mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh thú vị về đảo Cồn Cỏ.

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet