Đất và người Quảng Trị

Về Phương Sơn

Triệu Sơn là địa phương có bề dày truyền thống lịch sử và cách mạng, nhân dân cần cù chịu khó và giàu lòng yêu nước, vượt qua khó khăn để bảo vệ và xây dựng quê hương. Cùng với nhân dân trong toàn xã, người dân quê hương Phương Sơn cũng đã tự hào với truyền thống tốt đẹp bao đời nay mà gìn giữ, phát huy.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Quảng Trị – Chủ động nguồn giống sản xuất vụ Hè Thu

Giống là một trong những yếu tố cấu thành năng suất và chất lượng trong sản xuất nông nghiệp. Do vậy, các đơn vị cung ứng giống và các địa phương trên địa bàn tỉnh đã chủ động nguồn giống có phẩm cấp và chất lượng để cung ứng cho bà con nông dân sản xuất vụ Hè Thu đúng lịch thời vụ.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Giáo viên học Bác từ tinh thần tự học và sáng tạo

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, mỗi cán bộ giáo viên trong ngành giáo dục đã có nhiều sáng tạo góp phần vào sự nghiệp trồng người. Thầy giáo Phan Trung Tuấn, giáo viên Trường THPT Hướng Hóa là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tin tức khác

Thế giới

Tàu chiến Mỹ diễn tập gần đảo nhân tạo Trung Quốc ở Biển Đông

Ngày 25/5, các quan chức Mỹ cho biết một tàu chiến của nước này đã tiến hành "hoạt động diễn tập" khi đi vào khu vực 12 hải lý của một hòn đảo nhân tạo do Trung Quốc xây dựng trái phép trên Biển Đông, hành động nhằm cho thấy Bắc Kinh không có quyền đối với vùng biển xung quanh khu vực này.

Tin tức khác

Cột trái dưới 1
Cột trái dưới 2
Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội