Thời sự

Ban Kinh tế Trung ương làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị

Ngày 17/7, đồng chí Nguyễn Văn Bình, UVBCT, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cùng đoàn công tác của Trung ương đã có buổi làm việc với BTV Tỉnh ủy về tình hình phát triển kinh tế và công tác xây dựng Đảng của tỉnh từ sau Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đến nay; tình hình triển khai các dự án trọng điểm và Hành lang kinh tế Đông Tây. Cùng tham gia buổi làm việc có đại diễn lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương. Về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Trị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Dưới bóng nhà dài…

Nơi miền sơn cước tỉnh Quảng Trị bây giờ chẳng còn nhiều những căn nhà dài truyền thống của người Pa Kô. Lạc vào những căn nhà dài hiếm hoi còn lưu giữ được giữa đại ngàn ấy, tôi như lạc vào một miền cổ tích xa xôi…

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Phát huy sức trẻ, chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao Hướng Hóa

Hơn một tuần gắn bó với những người dân nghèo thuộc huyện vùng cao Hướng Hóa, ngoài những trải nghiệm mới mẻ nơi mảnh đất mới, với những con người mới, các bạn trẻ trường Đại học Kinh tế Huế đã để lại hình ảnh đẹp đối với những người dân nơi đây với những việc làm thiện nguyện và tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Gập ghềnh con chữ của Vang

Quá trình đi học trở lại sau gần 10 năm đứt đoạn cho đến ngày tham dự kì thi tốt nghiệp THPT của chị Hồ Thị Vang, trú tại thôn A Luông, xã Đakrông, huyện Đakrông đầy chông gai, trắc trở. Suốt cả hành trình ấy, nếu không có sự tiếp sức của giáo viên, người thân và đặc biệt là người chồng mù chữ, có lẽ chị đã chùn bước.

Tin tức khác

Cột trái dưới 1
Cột trái dưới 2
Lịch phát sóng truyền hình
Cột phải trên
Cột phải dưới

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội