Thời sự

Khánh thành Nhà tưởng niệm liệt sĩ Sư đoàn 968

Ngày 25/6, Sư đoàn 968 tổ chức lễ khánh thành Nhà tưởng niệm liệt sĩ Sư đoàn 968. Tham dự về phía địa phương có các đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTU Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Về phía Quân khu có Thiếu tướng Trần Minh Thanh, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu IV.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Một thoáng quê hương: Mùa sen Quảng Trị

Các đầm sen ở khắp miền quê Quảng Trị đang vào mùa sen nở rộ tạo nên khung cảnh đẹp xao xuyến lòng người. Đến đây vào thời điểm hiện tại, du khách sẽ có khoảng thời gian vô cùng lý thú, cảm giác như lạc vào thung lũng hoa sen. Trong mục Một thoáng quê hương, mời QV&CB đến với mùa sen Quảng Trị:

Tin tức khác

Cuộc thi "Vì Quảng Trị phát triển"

Du lịch Vĩnh Linh tiềm năng và cơ hội đầu tư

Để du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy các ngành, lĩnh vực khác cùng phát triển, huyện Vĩnh Linh đã ban hành Đề án phát triển thương mại - du lịch địa phương giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đây là động lực, điều kiện để du lịch ở Vĩnh Linh bứt phá, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Dự án xây dựng, nâng cấp cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá chậm tiến độ

Ngày 1/5/2019, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định số 476 phê duyệt đầu tư dự án xây dựng, nâng cấp cơ sở dịch vụ hậu cần nghề cá tỉnh Quảng Trị từ nguồn kinh phí bồi thường thiệt hại do sự cố môi trường biển của Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa. Theo kế hoạch, đến ngày 30/6/2022 này là thời hạn hoàn thành dự án, bàn giao đưa vào sử dụng, thế nhưng cho đến thời điểm này dự án đang chậm tiến độ rất nhiều so với kế hoạch đề ra. Mời QV&CB xem video phóng sự :

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Phụ nữ tự tin làm kinh tế

Hướng tới mục tiêu hỗ trợ 1 triệu phụ nữ Việt làm kinh tế đến 2025, chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” triển khai từ năm 2006 đến nay đã thu về những kết quả khả quan, đáng khích lệ. Đặc biệt, chương trình đã truyền cảm hứng khởi nghiệp và phát triển mô hình làm ăn kinh tế cho rất nhiều chị em phụ nữ, câu chuyện sản xuất và kinh doanh mắm của chị Nguyễn Thị Lệ Thanh ở phường 3- thành phố Đông Hà là 1 câu chuyện tự tin làm kinh tế của phụ nữ ngày nay. Mời QV&CB xem video phóng sự:

Tin tức khác

Thế giới

WHO chưa coi đậu mùa khỉ là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 25/6 nhận định bệnh đậu mùa khỉ hiện nay chưa phải là tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu, dù Tổng Giám đốc WHO Tedros Adhanom Ghebreyesus đã bày tỏ quan ngại sâu sắc về đợt bùng phát dịch bệnh này.

Tin tức khác

CLIP QUẢNG TRỊ ĐIỂM ĐẾN

Đảo Cồn Cỏ

Thời gian gần đây, du lịch khám phá Đảo Cồn Cỏ là một trong những hành trình thú vị được người dân trong và ngoài tỉnh Quảng Trị quan tâm. Mục Quảng Trị điểm đến hôm nay mời quý vị và các bạn theo dõi những hình ảnh thú vị về đảo Cồn Cỏ.

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVB-S2
Truyền hình số mặt đất DVB-T2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet