Thời sự

Sư đoàn 968 hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Trong không khí mừng Đảng, Mừng Xuân, thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa Xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, ngày 29/1 ( tức Mồng 5 Tết Canh Tý), tại Trung đoàn 19, Sư đoàn 968, Quân Khu 4 đã phát động Tết trồng cây mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Tấm gương oanh liệt của một người cộng sản

Chỉ riêng đối với quê hương Quảng Trị thì từ khi có phong trào cách mạng do Đảng lãnh đạo đến nay có rất nhiều tấm gương liệt sĩ sống anh dũng, chết vẻ vang vì dân vì nước. Nhưng có một trường hợp thật đặc biệt mà chúng tôi muốn nói tới, đó là nhà cách mạng-liệt sĩ Trần Công Ái. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu và phân tích về cuộc đời và sự nghiệp của ông. Vì nếu không sẽ khó lòng đánh giá đúng vai trò quan trọng của ông trong lịch sử cách mạng của quê hương đất nước.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Không để hành khách ùn ứ tại bến sau Tết

Sau những ngày đón Tết Canh Tý tại Quảng Trị, người lao động, học sinh bắt đầu trở lại các tỉnh để làm việc và học tập. Theo thông lệ, vào những ngày chẵn, bắt đầu từ Mồng 4 Tết, lượng khách đi tại các bến rất đông. Trung tâm Quản lý bến xe khách Quảng Trị cùng với các đơn vị vận tải đã triển khai phương tiện vận chuyển hành khách, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Đất sét nở hoa

Tết Canh Tý năm nay, tại Trường Trẻ em Khuyết tật tỉnh Quảng Trị, không khí đón Tết dường như vui hơn mọi năm vì các em học sinh đã có thể tự tay làm nên những bông hoa mai, hoa lan, hoa đào bằng đất sét để bán ra thị trường cũng như góp một chút công sức nhỏ cho những bông hoa được thay mới ở các nghĩa trang quốc gia.

Tin tức khác

Thế giới

Số người tử vong do virus corona tại Trung Quốc tăng mạnh

Theo phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh, tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới (2019-nCoV) tại Trung Quốc tiếp tục diễn biến nghiêm trọng khi số người tử vong đã tăng lên con số 132, trong bối cảnh số ca nhiễm mới tại tâm điểm dịch bệnh Hồ Bắc đã tăng thêm 840, và toàn Trung Quốc tăng thêm 1.459.

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet