Quảng cáo trên

Thời sự

Giao ban công tác Mặt trận, các tổ chức chính trị - xã hội cấp tỉnh quý III/2018

Chiều 25/9, Thường trực Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị giao ban công tác Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh quý III/2018, triển khai nhiệm vụ quý IV/2018. Dự hội nghị có đồng chí Mai Thức, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Đăng Quang, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ. Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Dinh xưa Chúa Nguyễn

Chúa Tiên Nguyễn Hoàng – người có công đầu trong hành trình mở mang xứ Đàng trong từ mảnh đất khai nguyên Ái Tử - Triệu Phong - Quảng Trị. Tuy nhiên, trải qua gần 5 thế kỷ, chiến tranh và sự khắc nghiệt của thời tiết... đã xoá nhòa những dấu tích, những di sản văn hoá một thời từng là thủ phủ, là “kinh đô” của một triều đại vốn đã có nhiều đóng góp quan trọng trong tiến trình lịch sử dân tộc tộc.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Quảng Trị: Phát triển nông nghiệp theo hướng nâng cao giá trị gia tăng.

Năm 2018, các địa phương trong tỉnh Quảng Trị đã triển khai các giải pháp thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp, trong đó, một trong những bước đột phá là từng bước ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật nhằm tăng năng suất sản lượng cây trồng, vật nuôi. Đặc biệt, tích cực kêu gọi và thực hiện các chính sách ưu đãi, thu hút và liên kết với các doanh nghiệp xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp hữu cơ và ứng dụng công nghệ cao. Với cách làm này đã mở ra hướng đi thích hợp nhằm khai thác có hiệu quả tiềm năng đất đai và lao động, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Khởi nghiệp thành công từ mô hình nuôi thỏ

Với ý chí, nghị lực vươn lên tạo dựng cho mình có công việc ổn định và có thu nhập cao, mấy năm trở lại đây nhiều đoàn viên, thanh niên ở tỉnh Quảng Trị đã đã khởi nghiệp bằng nhiều cách làm khác nhau. Trong đó anh Lê Phước Trung ở xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng đã mạnh dạn lập trang trại, đầu tư nuôi thỏ và đã thành công, thu nhập mỗi năm hơn 200 triệu đồng.

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội