Thời sự

Đoàn công tác Bộ Giao thông - Vận tải làm việc tại Quảng Trị

Chiều ngày 18/7, đoàn công tác của Bộ Giao thông - Vận tải do Thứ trưởng Bộ Giao thông – Vận tải Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị để thống nhất phương án về hướng tuyến, vị trí nhà ga dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam đoạn qua địa phận tỉnh Quảng Trị và thảo luận nội dung giải quyết việc chồng lấn đất đai giữa Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam và hộ bà Lê Thị Cúc trú tại Tp Đông Hà. Làm việc với đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Gìn giữ báu vật của đại ngàn

Với mong muốn giữ gìn nét văn hóa độc đáo của dân tộc mình, nhiều nghệ nhân lớn tuổi người Vân Kiều, Pa Kô ở huyện Hướng Hóa đang ngày đêm nỗ lực truyền dạy cho thế hệ trẻ. Với họ, việc bảo tồn được những nhạc cụ truyền thống, những làn điệu âm nhạc dân tộc độc đáo mới giữ được hồn cốt của bản làng.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Hải Lâm phát triển cây trồng chủ lực vùng gò đồi

Khai thác thế mạnh của vùng gò đồi, 3 năm trở lại đây, xã Hải Lâm huyện Hải Lăng đã thực hiện hiệu quả việc chuyển đổi cây trồng trên vùng gò đồi theo chủ trương xây dựng mô hình 3 cây của huyện Hải Lăng. Đây cũng là địa phương đột phá trong việc hỗ trợ cho nông dân phát triển diện tích cây cam trên vùng gò đồi.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Người thương binh làm kinh tế giỏi

Là một thương binh nhưng bằng ý chí và nghị lực của bản thân cùng sự hỗ trợ của Nhà nước và chính quyền địa phương, ông Lê Thanh Bình, ở thôn Phú Hưng xã Hải Phú huyện Hải Lăng đã vươn lên thoát nghèo và làm ăn kinh tế khá giả bằng mô hình VACR .

Tin tức khác

Lịch phát sóng truyền hình

Thăm dò ý kiến

Bạn xem Truyền hình Quảng Trị bằng phương thức truyền dẫn nào?
Sóng mặt đất (VHF - 6)
Vệ tinh (Vinasat 1)
Truyền hình cáp
Truyền hình Internet (OTT)
Truyền hình IP (MyTv)
Truyền hình di động (MobileTV)
Mạng xã hội