Thời sự

Nguy cơ mất an toàn giao thông tại nút giao Ngã Tư Sòng

Thời gian qua, các nút giao tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông thuộc Dự án mở rộng Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Trị đã được đầu tư xây dựng, trong đó có nút giao Ngã Tư Sòng thuộc địa phận huyện Cam Lộ đã được thi công mở rộng, lắp đặt vòng xuyến. Tuy nhiên, hiện nay tại nút giao Ngã Tư Sòng đang tồn tại một nguy cơ mất an toàn giao thông cần được kiểm tra, xử lý kịp thời.

Tin tức khác

Đất và người Quảng Trị

Dấu ấn một vùng quê

Tọa lạc không xa thị trấn Cam Lộ có một vùng quê ra đời chừng hai thế kỷ ở phía Bắc sông Hiếu là một gương mặt riêng có, tạo nên dáng vẻ khó trộn lẫn từ phù sa nơi chốn khi đồng bằng bắt đầu tiếp giáp với trung du.

Tin tức khác

Trong nước

Thảo luận dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp

Tiếp tục chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 9, sáng 25/5, Quốc hội nghe Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội Lê Thị Nga trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án và thảo luận trực tuyến về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật.

Tin tức khác

Kinh tế - Xã hội

Cảnh báo tình trạng đuối nước tại các bãi biển

Thời tiết nắng nóng khiến cho nhiều người tìm đến các bãi biển trên địa bàn huyện Gio Linh để tắm biển và vui chơi. Đã có rất đông du khách về tắm biển và đã có tình trạng đuối nước xảy ra. Vấn đề này, một phần do công tác đảm bảo an toàn, cứu hộ ở các bãi tắm chưa được chú trọng thực hiện. Bên cạnh đó, nhiều du khách cũng rất chủ quan khi tắm biển, mặc dù đã có biển cấm.

Tin tức khác

Người tốt việc tốt

Người truyền lửa cho hoạt động nhân đạo

“Làm việc thiện phải xuất phát từ tâm. Mọi suy nghĩ, hành động đều phải hướng thiện, không gượng ép, không vụ lợi” là điều mà Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Linh Trần Quốc Toản luôn tâm niệm. Trên cương vị người đứng đầu và tấm lòng của mình, anh đã chỉ đạo các hội cơ sở thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua nhằm chăm lo tốt hơn cho những số phận kém may mắn, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tin tức khác

Thế giới

Diễn biến COVID-19 tới 6 giờ sáng 25/5: Thế giới trên 346.300 người tử vong; Brazil vượt qua Nga trở thành ổ dịch 'nóng' thứ hai thế giới

Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 92.770 trường hợp mắc COVID-19 và 2.711 ca tử vong. Tổng số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 trên toàn cầu tăng lên trên 5.490.700 người. Trừ Brazil và một số nước châu Mỹ, đại dịch tiếp tục xu thế thuyên giảm trên thế giới; nhiều nước từng bước nới lỏng các biện pháp phòng dịch và khôi phục các hoạt động kinh tế-xã hội.

Tin tức khác

Giữa 3
Lịch phát sóng truyền hình
Liên hệ Qcao

Thăm dò ý kiến

Bạn đã từng xem kênh QRTV trên hạ tầng nào ?
Truyền hình vệ tinh DVBS2
TRuyền hình số mặt đất DVBT2
Truyền hình cáp DVBC
Truyền hình Internet