Ngày 6/6, kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2021-2022 chính thức diễn ra. Để đảm bảo thực hiện tốt các yêu cầu đề ra, sáng 6/6, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã đi kiểm công tác tổ chức kỳ thi tại một số điểm thi trên địa bàn tỉnh.
Tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay có trên 6.500 thí sinh đăng ký dự thi tại 24 địa điểm thi với 19 hội đồng coi thi.
Trong ngày 6/6, các thí sinh thi tuyển vào lớp 10 các trường công lập THPT và có cấp học THPT dự thi 3 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh. Còn thí sinh thi vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn thời gian thi diễn ra trong 2 ngày 6 và 7/6 với các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và môn chuyên.
Qua kiểm tra thực tế tại các điểm thi, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao công tác chuẩn bị kỳ thi của các hội đồng thi; đồng thời đề nghị, các hội đồng thi thực hiện đúng quy chế của kỳ thi; bảo đảm an ninh trật tự. Trong quá trình thực hiện coi thi, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, công bằng, khách quan đối với tất cả các thí sinh.
Nguyễn Loan – Thanh Châu
.
- Khởi công xây dựng Tổ công tác địa bàn - Thư viện biên giới
- Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép 5.400 viên ma tuý tổng hợp
- Tập huấn kỹ thuật an toàn vật liệu nổ công nghiệp
- Đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Trị thảo luận tổ về Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Tần số vô tuyến điện và Luật Dầu khí (sửa đổi)
- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam kiểm tra Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại huyện Đakrông

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị

Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Trị